Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024

Gần 100 triệu đồng cho những khoảnh khắc yoga đẹp

Gửi ảnh hoặc video về cuộc thi “Khoảnh khắc Yoga”, người tham dự có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến gần 100 triệu đồng. Cuộc thi do báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức, chính thức nhận ảnh/video dự thi từ ngày 18/10 đến 9/12/2018.

Cuộc thi dành cho mọi đối tượng (bao gồm cá nhân hoặc nhóm) yêu thích và đang tập luyện yoga ở Việt Nam. Ảnh: Internet.

Khoảnh khắc yoga bắt đầu tuần thi đầu tiên từ ngày 5/11/2018 và có 6 tuần thi vòng loại. Hàng tuần, Ban tổ chức sẽ đăng tải ảnh/video dự thi hợp lệ tại Sài Gòn Tiếp Thị OnlineFanpage Sài Gòn Tiếp Thị. Giám khảo là những người có chuyên môn trong lĩnh vực Yoga sẽ chọn và trao 4 giải nhất (2 giải cá nhân và 2 giải nhóm) mỗi tuần cho hai hạng mục Ảnh và Video, theo tiêu chí: Kỹ thuật, Hình ảnh đẹp, Lượng tương tác (yêu thích, chia sẻ) trên Fanpage Sài Gòn Tiếp Thị.

Ảnh đẹp nhất mỗi tuần sẽ nhận được giải thưởng giá trị tương đương 1 triệu đồng (dành cho cá nhân) và 2 triệu đồng (dành cho nhóm). Video đẹp nhất mỗi tuần sẽ nhận được giải thưởng trị giá 2 triệu đồng (dành cho cá nhân) và 4 triệu đồng (dành cho nhóm).

Ảnh: Internet.

Các cá nhân và nhóm đoạt giải nhất qua 6 tuần thi sẽ tiếp tục bước vào vòng chung kết với hình thức thi tương tự nhưng nội dung thi do Ban tổ chức quy định. Những hình ảnh và video clip đăc sắc ở vòng chung kết do Ban giám khảo và độc giả bình chọn lần lượt sẽ được trao giải Nhất, giải Nhì và giải Ba chung cuộc.

Giải thưởng chung cuộc dành cho hạng mục Ảnh có giá trị tương đương 6 triệu đồng dành cho giải nhất, 4 triệu đồng dành cho giải nhì, 3 triệu đồng dành cho giải ba; và với hạng mục Video, giải nhất chung cuộc nhận được phần quà giá trị tương đương 12 triệu đồng, 8 triệu đồng dành cho giải nhì và 6 triệu đồng dành cho giải ba.

Giải thưởng sẽ trao cho người chiến thắng tại Ngày hội Yoga với nhiều hoạt động triển lãm và biểu diễn yoga đặc sắc.

Cách tham dự cuộc thi Khoảnh khắc YogaCuộc thi dành cho mọi đối tượng (bao gồm cá nhân hoặc nhóm) yêu thích và đang tập luyện yoga ở Việt Nam. Người tham dự có thể chọn một trong hai cách là gửi ảnh hoặc đoạn video ngắn về một tư thế Yoga bất kỳ mà mình yêu thích đến Ban tổ chức qua email: toasoan@sgtiepthi.vn. Ảnh hoặc video dự thi được xem là hợp lệ khi có đầy đủ các thông tin sau:1. Ảnh (dung lượng tối thiểu 1MB) hoặc Video clip dự thi (độ dài tối đa 3 phút và chế độ HD 720 trở lên).2. Tiêu đề (tựa) cho ảnh hoặc video clip.3. Mô tả ý nghĩa của tư thế dự thi trong ảnh hoặc video clip thông qua đoạn viết ngắn (từ 100 đến 300 chữ).4. Thông tin tác giả: tên cá nhân hoặc tên nhóm; địa chỉ; email; số điện thoại liên lạc.

Khoảnh khắc Yoga là sân chơi để các yogi chia sẻ cùng cộng đồng về những khoảnh khắc đẹp trong quá trình tập luyện, được ghi lại dưới dạng hình ảnh hoặc đoạn video ngắn. Cuộc thi do báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức nhằm lan tỏa tinh thần yêu thể thao, thích vận động để nâng cao chất lượng sống.

19 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Hơn 1.000 người yêu yoga đồng diễn tại TPHCM

0
(SGTT) – Ngày quốc tế Yoga lần thứ 9 đã diễn ra vào sáng 21-6 tại TPHCM, thu hút đông đảo người yêu yoga...

Trải nghiệm đáng nhớ trong chuyến yoga retreat trên “ốc đảo”...

0
(SGTT) - Đối với các yogi (người tập yoga nói chung), những chuyến trải nghiệm yoga retreat (du lịch nghỉ dưỡng kết hợp yoga,...

5 điểm đến lý tưởng ở Việt Nam dành cho người...

0
(SGTT) - Nhân Ngày Quốc tế Yoga (21-6), trang đặt phòng uy tín Booking.com bình chọn top 5 điểm đến lý tưởng tại Việt...

Giảm mỡ toàn thân, lấy lại vóc dáng sau Tết Nguyên...

0
(SGTT) – “Tết mà không thưởng thức bánh chưng, bánh tét, thịt kho hột vịt…thì làm sao mà biết hương vị tết”, đó là...

Tạm biệt 2021, năm không bao giờ quên được của những...

0
(SGTT) - Trải qua năm 2021 đầy biến động, đỉnh điểm nhất là đợt dịch lần thứ tư bùng phát, các cơ sở kinh...

Doanh nghiệp và chuyên gia: Xu hướng du lịch chăm sóc...

0
(SGTT) - Du lịch chăm sóc sức khỏe là một trong những xu hướng tất yếu mà khách du lịch sẽ lựa chọn khi...

Kết nối