Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024

Nhiều lớp huấn luyện của Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn tháng 11

(SGTTO) – Là một tổ chức của giới đầu bếp chuyên nghiệp, Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn trực thuộc Hiệp hội Du lịch TPHCM luôn có nhiều hoạt động nhằm giúp các đầu bếp hội viên nâng cao kỹ năng, tay nghề thông qua các buổi hướng dẫn, hội thảo cũng như chuyên đề riêng biệt.

Sau đây là một số hoạt động của Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn từ đây cho đến hết tháng 11:

Ngày 19-11 và 30-11-2020

Chuyên đề món Âu cùng nhãn hàng Barilla – Chủ đề: Kiến thức chuyên sâu về các loại mì

  • Đầu bếp hướng dẫn: Ông Cẩm Thiên Long (Phó chủ tịch Hội Đầu bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn)
  • Nội dung: Chia sẻ và cập nhật thêm kiến thức chuyên sâu về các loại mì, demo 2 món ăn đặc sắc
  • Thời gian: 14:30-17:00 tại Lầu 1, 48/17M Hồ Biểu Chánh, phường 11, quận Phú Nhuận, TPHCM
  • Số lượng khách mời: 30 học viên/buổi (yêu cầu học viên là đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn tại TPHCM)

Ngày 25-11-2020

Chuyên đề Bếp bánh tháng 11 – Chủ đề: Sử dụng bơ sữa, whipping cream trong các loại Cookie

  • Đầu bếp hướng dẫn: Bà Phạm Thị Thiên Hương, Bếp trưởng Bếp bánh Capella Gallery Hall 3/2
  • Nội dung: thực hiện 3 loại cookie là cookie trái đào, cookie hạnh nhân lát, cookie trứng muối
  • Mỗi thành viên tham gia sẽ được thử món tại chỗ
  • Thời gian: 14:30-17:00 tại Lầu 1, 48/17M Hồ Biểu Chánh, phường 11, quận Phú Nhuận, TPHCM.
  • Số lượng khách mời: 30 học viên/buổi (yêu cầu học viên là đầu bếp chuyên nghiệp, đầu bếp bếp bánh tại các nhà hàng, khách sạn, quán bánh tại TPHCM)

Ngày 26-11-2020

“Giao lưu cùng Siêu đầu Bếp” và cuộc thi nấu ăn cho các bạn đam mê ẩm thực

  • Nội dung cuộc thi: Sử dụng thực phẩm EU từ thịt và rau củ quả kết hợp nguyên liệu Việt Nam để chế biến một món ăn sáng tạo.
  • Số lượng đội thi: 5 đội trường Việt Úc + 5 đội thành viên SPC (mỗi đội 2 người) sẽ tranh tài cùng nhau để chọn ra 3 đội đoạt giải cao nhất. Giải Nhất 10.000.000 đồng, giải Nhì 8.000.000 đồng và giải Ba 6.000.000 đồng.
  • Thời gian: 13:00 tại lầu 9 trường dạy nghề Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TPHCM.
  • Thành phần BGK: Ông Phạm Sơn Vương (Chủ tịch SPC, đại diện BTC), Ông David Thái (giám khảo chuyên môn).
  • Ngoài ra các đầu bếp chuyên nghiệp vui lòng đăng ký cho chương trình giao lưu cùng Siêu đầu bếp với số lượng 40 thành viên (chỉ dành cho đầu bếp chuyên nghiệp).

Quý bạn đọc quan tâm đến các sự kiện, hoạt động của hội có thể liên hệ qua các kênh sau:

  • Trang web: www.vietnamchefs.com
  • Email: saigonprochefs@gmail.com
  • Điện thoại: (028).6261.4206

Phúc An tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bí quyết sử dụng phô mai chế biến món ăn của...

0
(SGTTO) - Chiều 16-11, đầu bếp Cẩm Thiên Long, Phó chủ tịch Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn, đã chia sẻ kiến thức...

Bếp trưởng hướng dẫn công thức pha nước mắm, nước tương...

0
(SGTTO) - Các món ăn của Việt Nam sẽ tròn vị hơn nếu ăn kèm với nước chấm, đặc biệt là nước mắm và...

Đầu bếp trẻ của khách sạn Mia Saigon đạt giải nhất...

0
(SGTTO) - Với sáu món Nhật đạt các tiêu chí về hương vị, màu sắc, trang trí, kỹ thuật chế biến, tính hài hòa...

Đầu bếp Thụy Sĩ 45 năm kinh nghiệm hướng dẫn 3...

0
(SGTTO) - Trong khuôn khổ hội thảo chuyên đề Gia cầm Mỹ được tổ chức vào ngày 27-10 tại tòa nhà Q Industries Building...

Các đầu bếp TPHCM thỏa sức sáng tạo món ăn với...

0
(SGTTO) - Sau 90 phút tranh tài với chủ đề hai món ăn Việt Nam và tự sáng tạo, cuộc thi "Sáng tạo món...

Đầu bếp TPHCM làm 600kg chà bông gửi đến đồng bào...

0
(SGTTO) - Đồng hành cùng người dân cả nước đang chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn do bão...

Kết nối