Thứ Sáu, Tháng Năm 3, 2024

Nghe cây bút người Mỹ kể chuyện năm món ăn đường phố Hà Nội bị ‘Michelin bỏ quên’

Anh Joshua Zukas, một cây bút người Mỹ chuyên viết về du lịch Việt Nam, cho rằng cẩm nang ẩm thực Michelin đã bỏ sót một số món ngon đường phố Hà Nội trong đợt công bố vào tháng 6 vừa rồi.

Theo đó, anh Joshua Zukas đã có hơn 10 năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Quan điểm của anh khi đánh giá một món ăn hay cơ sở ăn uống là tính đến yếu tố bối cảnh, địa điểm, câu chuyện kinh doanh và tính đặc sắc của món ăn. Anh cho rằng năm món ăn đường phố dưới đây du khách nên trải nghiệm khi đến Hà Nội.

Đ. D tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Những thức uống cà phê Việt làm ‘say lòng’ Michelin

0
(SGTT) - Việt Nam không chỉ nổi tiếng bởi việc xuất khẩu trữ lượng lớn hạt cà phê ra thế giới mà quốc gia...

Công thức trào lưu ẩm thực mới nhất: Trà long nhãn...

0
(SGTT) - Trong những trào lưu ẩm thực về mảng thức uống, trà long nhãn Thái Lan là trào lưu mới nhất, được giới...

Mời đăng ký tham dự Giao lưu đầu bếp với chủ...

0
(SGTT) – Giao lưu đầu bếp là chương trình chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm món ăn theo các phong cách ẩm...

Sau TPHCM và Hà Nội, Đà Nẵng sắp ‘hái sao Michelin’...

0
Đà Nẵng là điểm đến thứ ba của đội ngũ thẩm định viên Michelin Guide tại Việt Nam nhằm tìm kiếm quán ngon để...

Thêm nghề làm bánh khẩu xén, chí chọp, Điện Biên có...

0
Mới đây, Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch quyết định công nhận nghề làm bánh khẩu xén và chí chọp của người...

Hiểu hơn về con nuốc, thực phẩm đang “gây sốt” cộng...

0
Dù có mặt lâu đời ở Huế và được người dân nơi đây dùng làm thực phẩm chế biến món ăn hằng ngày, nhưng...

Kết nối