Thứ Sáu, Tháng Năm 10, 2024

Nghe Blogger người Nigeria kể chuyện bốn món ăn Việt hấp dẫn làm từ sợi

Trong chuyến hành trình du lịch mới đây tại Việt Nam, nữ du khách người Nigeria – Esiri Trowsse – đã có những trải nghiệm ẩm thực thú vị. Trong đó, có bốn món ăn Việt Nam gây ấn tượng mạnh với cô.

Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ Blogger chuyên về du lịch và ẩm thực cho rằng Việt Nam có nền ẩm thực đa dạng và đặc sắc. Đặc biệt, ẩm thực đường phố dường như gắn liền trong “hơi thở” văn hóa ẩm thực của người bản địa. Và rồi trong nhiều món ăn từng thưởng thức, cô chọn ra bốn món Việt là bún riêu, phở, bún bò Huế và bún chả để gợi ý cho du khách nên thử khi đến Việt Nam.

Phúc Vinh tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Trưa nay ăn gì: Thơm lừng bún gạo cật heo, có...

0
(SGTT) – Sau những ngày tiệc tùng cuối tuần, bữa trưa đầu tuần chọn một món dễ ăn từ nguyên liệu cho đến cách...

Trưa nay ăn gì: Thưởng thức bánh canh khô, món ăn...

0
(SGTT) – Trong văn hóa ẩm thực vùng miền, bánh canh khô là món ăn đặc trưng của người dân xứ Huế. Khi nấu...

Trưa nay ăn gì: Dễ ăn món bún gạo nấu thập...

0
(SGTT) – Sợi bún gạo trong ẩm thực Việt thường được quán ăn chế biến bằng hình thức xào với thực phẩm, rau củ....

Nồi lẩu hương vị đồng quê cùng thịt cá ngát

0
(SGTT) – Cá ngát là loại cá thân quen trong những bữa cơm gia đình Việt. Hôm nay, chúng được ứng dụng trong món...

Đầu xuân lại nhớ tô bún ốc vị quê nhà mẹ...

0
(SGTT) – Người ta thường nói, món bún ốc thưởng thức ngon miệng là khi trời se lạnh. Vậy nhưng, trong ký ức của...

Ớt Ariêu, vị tiêu Amót – gia vị đặc sắc núi...

0
(SGTT) - Để có hương vị món ăn thơm ngon và đặc sắc, người Cơ Tu vùng núi rừng Trường Sơn (Quảng Nam) thường...

Kết nối