(SGTTO) – Hôm nay (9-9) là “ngày đẹp” nên các sàn thương mại điện tử (TMĐT) đã tung ra những chương trình giảm giá, ưu đãi hấp dẫn như mua hàng chỉ với giá 9 ngàn đồng, 9.000 quà tặng miễn phí, giảm giá sản phẩm lên đến 75% hay siêu ưu đãi 99 tỉ đồng.

Trong vài năm gần đây, các sàn TMĐT thường đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào một số ngày đẹp trong tháng. Gần đây nhất là hai ngày 7-7 và 8-8 với những ưu đãi, giảm giá sản phẩm để kích cầu tiêu dùng. Không nằm ngoài ý nghĩa này, hôm nay, ngày 9-9 nhiều sàn TMĐT đã khởi động chương trình ưu đãi cho người tiêu dùng, có sàn chỉ chạy khuyến mãi trong ngày hôm nay nhưng cũng có một số sàn chạy trong khoảng 2-3 ngày.

Cụ thể, sàn TMĐT Tiki có những khuyến mãi như “9 tiếng bùng nổ flash sale” trong 9 khung giờ khác nhau trong ngày với một số sản phẩm đồng giá 9.000 đồng. Đặc biệt, vào 21:00 tối nay, Tiki sẽ tung ra nhiều coupon và chương trình giảm cho cho các mặt hàng như công nghệ – điện tử (chỉ từ 990.000 đồng); đồ gia dụng (giảm còn 99.000 đồng); mỹ phẩm hay thực phẩm giá ưu đãi (chỉ từ 9.000 đồng). Ngoài ra, người tiêu dùng còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn khác trong ngày hôm nay như “Deal 0 đồng” áp dụng cho khách hàng mới, “giá sốc hôm nay” giảm giá một số mặt hàng lên đến 50%.

Trong khi đó, sàn TMĐT Shopee vào ngày này cũng có những hoạt động ưu đãi rất hấp dẫn như săn deal giá sốc 9.000 đồng; hàng quốc tế đồng giá 9.000 – 99.000 – 199.000 trong khung giờ 15:00; siêu sale thương hiệu lúc 21:00; siêu sale 50% áp dụng cho 2 khung giờ 12:00 và 21:00 hay chương trình Gia đình là số 1 với mức giám giá tốt cho các mặt hàng thiết yếu trong gia đình.

Ghi nhận tại sàn TMĐT Lazada được biết sàn này chạy khuyến mãi lên đến ba ngày (9-9 đến 11-9) với chủ đề Siêu Sale mở rộng trong nhiều ngành hàng như điện gia dụng, thiết bị công nghệ, sức khỏe, làm đẹp, hàng chính hãng với mức giảm giá lên đến 75% kèm ưu đãi vận chuyển miễn phí toàn quốc.

Sàn TMĐT Sendo cũng không nằm ngoài cuộc chơi này. Theo đó, trong ngày đặc biệt 9-9, sàn này có chạy chương trình khuyến mãi rất ấn tượng “Siêu ưu đãi – 99 tỉ đồng”. Cụ thể, 59 tỉ đồng dành cho việc vận chuyển miễn phí các đơn hàng, 29 tỉ đồng quy ra voucher ưu đãi, 11 tỉ đồng hoàn tiền. Ngoài ra, chương trình mua 2 giảm 99%, deal hời cho bạn mới, 199.999 sản phẩm giảm 50% hay siêu phẩm hoàn 900.000 đồng cũng thu hút những tín đồ hay săn deal giảm giá.

Một số lưu ý khi mua sắm trực tuyến trong ngày 9-9

  • Chọn mua hàng tại những sàn TMĐT uy tín, có thông tin rõ ràng và được cấp phép hoạt động. Khi cung cấp thông tin cá nhân, số thẻ cần kiểm tra xem sàn thương mại có đạt được những chứng chỉ về bảo mật hay không?
  • Kiểm tra kỹ những điều khoản, quy định của sàn, nhất là thông tin về bảo hành, hoàn trả hàng, hoàn tiền…
  • Tìm thêm thông tin mình dự định mua tại các trang web chuyên về so sánh giá để nắm được mức giá hợp lý của món hàng. Bởi vẫn có trường hợp dù giảm giá nhiều nhưng giá thực tế của món hàng vẫn không giảm là bao.

Phúc An tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây