Thứ Sáu, Tháng Tư 26, 2024

Nâng cao nhận thức cộng đồng về tác động của biến đổi khí hậu qua triển lãm ảnh

(SGTT) – Trong khuôn khổ chào mừng ngày Quốc khánh Italia 2-6-2021, triển lãm ảnh “Italian Routes – Phong cảnh núi Ý, leo núi, biến đổi khí hậu” đã được tổ chức tại TPHCM. Thông qua những bức ảnh về cảnh quan núi Ý hùng vĩ, triển lãm nhằm giúp nâng cao nhận thức cộng đồng về tác động của biến đổi khí hậu và sự cần thiết phải bảo vệ tài nguyên thiên nhiên cho thế hệ tương lai.

Triển lãm ảnh được tổ chức tại TPHCM từ ngày 20-5 đến 12-6-2021 tại bảo tàng Mỹ thuật TPHCM. Tuy nhiên, hiện bảo tàng Mỹ thuật TPHCM tạm thời đóng cửa theo quy định các biện pháp hạn chế Covid-19. Sự kiện sẽ được tiếp tục tổ chức ngay khi có thông báo mở cửa bảo tàng trở lại.

Trong thời điểm đang phải hạn chế di chuyển để phòng chống dịch Covid-19, hãy cùng Sài Gòn Tiếp Thị theo dõi những khoảnh khắc của triển lãm đã được ghi hình trước thời điểm tạm ngừng, để khi dịch được kiểm soát, độc giả sẽ có dịp tận mắt chiêm ngưỡng những tác phẩm này.

Thùy Trang – Minh Hoàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Tiền Giang: Hạn mặn làm nông dân trồng rau lo mất...

0
(SGTT) - Hiện nay, tình hình sản xuất cây trồng ở nhiều khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến...

Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo sẵn sàng thông xe...

0
(SGTT) - Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo dài gần 79km, đi qua 3 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận đã...

Nhà hàng, quán ăn tự tin sẽ ‘hốt bạc’ dịp 30-4...

0
(SGTT) - Kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay kéo dài 5 ngày là cơ hội “hốt bạc” cho các chuỗi kinh doanh...

Đầu tư để xử lý nước ở ĐBSCL cần gấp hơn

0
(SGTT) - Mỗi khi mùa hạn mặn bắt đầu xuất hiện, đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) bước vào quá trình chuyển đổi quản...

Mẹ rùa Malaysia vượt biển đến Côn Đảo đẻ trứng

0
(SGTT) - Ngày 22-4, một rùa mẹ đeo thẻ quốc gia Malaysia đã bơi vào bãi Cát Lớn tại hòn Bảy Cạnh, thuộc Vườn...

Ẩm thực hiện đại qua ‘góc nhìn’ đầu bếp Huỳnh Quang...

0
(SGTT) - Chọn phong vị ẩm thực hiện đại, đầu bếp Huỳnh Quang Viên đến từ Quảng Ngãi đã có buổi chia sẻ kiến...

Kết nối