Mua điện thoại Nokia đi du lịch Thái Lan

0

(SGTTO) – Người tiêu dùng khi mua điện thoại thông minh thương hiệu Nokia sẽ có cơ hội giành được vé đi du lịch xứ sở Chùa Vàng.

Nokia 6.1 Plus trang bị camera kép có độ phân giải lần lượt 16MP/5MP giúp người dùng chụp ảnh xoá phông chuyên nghiệp.                                                                                                                                            Ảnh: Nokia

HMD Global, công ty sở hữu thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng vừa tung ra chương trình khuyến mãi “Mở cửa thần kỳ, chào hè Thái Lan” dành cho những khách hàng mua điện thoại Nokia 8.1, Nokia 5.1 Plus, Nokia 6.1 Plus và Nokia 3.1 trong tháng 4. Chương trình này sẽ được áp dụng trên toàn bộ hệ thống và đại lý của Nokia.

Cụ thể, từ ngày 15-4 đến 12-5, khi chọn mua các mẫu Nokia như nói trên, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu hai cặp vé du lịch đến xứ sở chùa vàng Thái Lan vào mỗi tuần cũng như là cơ hội trúng thưởng 100% voucher (phiếu quà tặng) với các mệnh giá từ 30.000 đồng – 500.000 đồng. Tổng giá trị giải thưởng cho chương trình, theo của HMD Global, lên đến hơn một tỉ đồng.

Nokia 8.1, Nokia 5.1 Plus, Nokia 6.1 Plus và Nokia 3.1 đều được trang bị hệ điều hành Android phiên bản cao nhất – Android 9 Pie, nhằm đem lại những trải nghiệm hoàn hảo và tốt nhất cho người dùng. Bên cạnh đó, các mẫu này cũng có những tính năng cải tiến mớivới sự hiện diện của công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), giúp tiết kiệm thời gian và kéo dài tuổi thọ pin, thiết kế màn hình tràn viền, chụp ảnh xoá phông chuyên nghiệp…

Chí Thịnh

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here