(SGTTO) –  Tượng đầu bò bằng vàng ròng, nặng chừng 3kg tính cả chân đế, phần vàng nặng 2kg đặt ở nhà hàng Miwaku tọa lạc tại tầng 80 của Landmark81 ở TPHCM sẽ khiến không ít thực khách thắc mắc lẫn trầm trồ.

Tượng bò Kobe bằng vàng thật mà phần vàng nặng ước chừng 2kg.

Ông Nguyễn Thanh Huy, tư vấn chiến lược của Miwaku cho biết doanh nghiệp quản lý nhà hàng là một trong số ít các doanh nghiệp Việt Nam được nhập khẩu chính ngạch thịt bò Kobe nổi tiếng của Nhật Bản.

Theo đó, hàng năm Hiệp hội Kobe Niku của Nhật sẽ công khai danh sách các doanh nghiệp được nhập khẩu chính ngạch bò Kobe và bức tượng bằng vàng ở đầu bài viết như một chứng nhận của hiệp hội cấp cho các nhà nhập khẩu, phân phối và chi phí phần vàng của tượng sẽ do nhà nhập khẩu bỏ ra.

“Vậy nên khi khách hàng cần mua bò Kobe để ăn tại nhà, nhà hàng chúng tôi có dịch vụ cử đầu bếp đến chế biến món ăn”, ông Huy nói.

Trải nghiệm món ăn Nhật ở tòa nhà cao nhất Việt Nam.

Nhà hàng Miwaku hiện nay nằm ở lầu 80 của tòa nhà cao nhất Việt Nam, đứng đầu Đông Nam Á và cao thứ tám trên toàn thế giới. Ra mắt tháng 4-2019, Miwaku thu hút sự chú ý không chỉ vì là nhà hàng cao nhất Việt Nam, mà còn bởi phong cách ẩm thực, dịch vụ và trải nghiệm. Đây chính là lý do có không ít du khách nước ngoài đã từng bay đến TPHCM chỉ để tận hưởng những khoảnh khắc giữa tầng mây đặc biệt này.

“Điều đầu tiên khiến bạn ngỡ ngàng khi đặt chân đến không gian Miwaku chính là cảm giác dễ chịu của một không gian Nhật Bản sang trọng với mặt kính bao quanh, cách bài trí tinh tế và chỉn chu, từ đây có thể phóng tầm mắt quan sát thành phố từ trên cao, có những hôm trời nhiều mây, ngồi ở nhà hàng ta có cảm giác như bồng bềnh trên mây”, một thực khách từng trải nghiệm cho biết.

Với số bàn ghế hạn chế để đảm bảo trải nghiệm của từng thực khách, ông Huy cho biết nhà hàng Miwaku thường phải sắp xếp danh sách khách chờ đợi trước một vài tuần, thậm chí lâu hơn.

Ngoài ra, hiện nay không ít người khách của nhà hàng xem nhà hàng là nơi thể hiện một kỷ niệm trong cuộc đồi hay ngỏ lời yêu, cầu hôn. Một cách tình cờ, Miwaku hiện trở thành địa điểm cầu hôn được yêu thích của không ít cặp đôi khi thưởng thức các món ăn Nhật trong một không gian Nhật, lại check-in ở tòa nhà cao nhất Việt Nam.

Ông Hoàng Viễn Đông, nhà sáng lập kiêm CEO của Miwaku cùng chuỗi nhà hàng Nhật Kohaku và DATE Nariya cho biết hiện chỉ có hai nhà hàng Miwaku trên toàn thế giới, nhà hàng còn lại toà nhà cao nhất vùng Sendai, Nhật Bản. Miwaku trong tiếng Nhật có ý nghĩa là đẹp lộng lẫy đầy mê hoặc, với ý nghĩa bạn sẽ đẹp lộng lẫy nhất trong mắt người ấy vào những ngày đặc biệt nhất của đời mình.

Hồng Ngọc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây