fbpx
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022

Món lạ ngày Tết: Bánh Việt Quất Mỹ

(SGTT) – Trong các món bánh dân gian ngày tết, bánh đậu xanh luôn luôn được nhắc đến bởi vị thơm bùi đặc trưng. Thật thú vị khi hôm nay món bánh này được làm mới hương vị hơn khi kết hợp cùng quả Việt Quất của Mỹ.

Theo đó, đầu bếp hướng dẫn món bánh lần này là chị Trịnh Lệ Thanh, Thư ký Hiệp hội siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam. Với nguyên liệu gần gũi, cách chế biến thân quen, bánh Việt Quất Mỹ hứa hẹn là món bánh đi đôi cùng vài tách trà xuân, giúp cả nhà mình như xích lại gần nhau hơn trong một mùa xuân ấm áp.

Chương trình được thực hiện với sự đồng hành từ Hiệp hội xuất khẩu thịt Mỹ (USMEF), tổ chức thương mại phi lợi nhuận nhằm mở ra cơ hội quảng bá hình ảnh, chất lượng, hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển thịt bò, thịt heo, thịt cừu từ Mỹ. USMEF có trụ sở chính tại Denver (Mỹ) và có văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Khuyến khích cán bộ từ chức khi có khuyết điểm, sai...

0
Tại phiên bế mạc Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt nghị quyết hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành...

Bản tin 360 độ sống khỏe: Cảnh giác với nguy cơ...

0
(SGTT) - Những trận bóng đá hấp dẫn trong mùa World Cup có thể đem lại sự phấn khích, hồi hộp cho người xem....

Food Núp Hẻm: Thơm lừng mì bò Đài Loan giữa lòng...

1
(SGTT) - Chọn điểm nhấn là món mì bò Đài Loan đặc sắc, tiệm mì bò A Mao tuy núp hẻm với vài chiếc...

Hơn 100.000 người tham dự “Không gian văn hóa ẩm thực...

0
(SGTT) - Sau 4 ngày tổ chức, “Không gian văn hóa ẩm thực Saigon - Thành phố Hồ Chí Minh xưa và nay” thu...

Hàng loạt sự kiện, lễ hội du lịch tại TPHCM trong...

0
(SGTT) – Trong tháng 12 này, TPHCM đã triển khai tổ chức hàng loạt sự kiện văn hóa, ẩm thực, thể thao, du lịch......

Thơ mộng vẻ đẹp thác Ong Chúa giữa núi rừng Nhìu...

0
(SGTT) - Cách trung tâm xã Sàng Ma Sáo, huyện Bát Xát khoảng 7km, thác Ong Chúa nằm trên cung đường chinh phục đỉnh...

Kết nối