Thứ Hai, Tháng Mười 7, 2024

Món lạ ngày Tết: Bắp bò Mỹ ngâm nước mắm

(SGTT) – Bắp bò ngâm nước mắm là món ngon thường có trong những ngày tết. Hôm nay, Sài Gòn Tiếp Thị sẽ làm mới món ăn này hơn khi khoác lên mình chúng "vị Mỹ" từ phần thịt bắp bò của Mỹ.

Theo đó, đầu bếp hướng dẫn món này là anh Lê Nguyễn Hoàn Long, Phó chủ tịch Hiệp hội siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam. Với nguyên liệu dễ tìm mua tại các siêu thị hay chợ, nhất là thịt bò Mỹ đã ngày càng trở nên gần gũi với người tiêu dùng Việt Nam thì hy vọng món ăn này sẽ giúp bữa cơm tết của mọi người thêm phần thú vị.

Chương trình được thực hiện với sự đồng hành từ Hiệp hội xuất khẩu thịt Mỹ (USMEF), tổ chức thương mại phi lợi nhuận nhằm mở ra cơ hội quảng bá hình ảnh, chất lượng, hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển thịt bò, thịt heo, thịt cừu từ Mỹ. USMEF có trụ sở chính tại Denver (Mỹ) và có văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

26.000 vé tàu tết được bán ra sau 2 giờ mở...

0
(SGTT) - Sáng 6-10, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn mở bán vé tàu Tết Ất Tỵ 2025 cho khách...

Thị trường tín chỉ carbon hiện ra sao ở các nước...

0
(SGTT) - Thị trường tín chỉ carbon ở ASEAN đang trong giai đoạn hình thành và phát triển, tuy nhiên tốc độ và quy...

Đổi vị bữa sáng với cơm chiên heo bít tết ở...

0
(SGTT) - Tạm bỏ qua món cơm tấm thân quen, bữa sáng của mọi người thử chọn cơm chiên heo bít tết mang hương...

Sẻ chia giọt hồng cùng Saigon Times Group

0
(SGTT)  - Với chủ đề “Saigon Times – Nối vòng tay lớn – Giọt hồng sẻ chia”, năm nay Tạp chí Kinh tế Sài...

Sum vầy bữa cơm gia đình tại Nhà Tú đạt Michelin...

0
(SGTT) - Theo đuổi phong cách ẩm thực vùng miền, cùng những món ăn gia đình Việt, Nhà Tú là điểm đến quen thuộc...

Thử vị bánh mì chả cá, miếng chả làm từ thịt...

0
(SGTT) - Bánh mì chả cá là món ăn sáng thân quen của một số người dân Sài thành bởi hương vị thơm ngon,...

Kết nối