(SGTT) – Bắp bò ngâm nước mắm là món ngon thường có trong những ngày tết. Hôm nay, Sài Gòn Tiếp Thị sẽ làm mới món ăn này hơn khi khoác lên mình chúng "vị Mỹ" từ phần thịt bắp bò của Mỹ.
- Món lạ cho ngày Tết: Thăn bò Mỹ nướng ăn kèm bánh hỏi
- Ngày tết đón xem video nấu ăn từ hiệp hội siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam
Theo đó, đầu bếp hướng dẫn món này là anh Lê Nguyễn Hoàn Long, Phó chủ tịch Hiệp hội siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam. Với nguyên liệu dễ tìm mua tại các siêu thị hay chợ, nhất là thịt bò Mỹ đã ngày càng trở nên gần gũi với người tiêu dùng Việt Nam thì hy vọng món ăn này sẽ giúp bữa cơm tết của mọi người thêm phần thú vị.
Chương trình được thực hiện với sự đồng hành từ Hiệp hội xuất khẩu thịt Mỹ (USMEF), tổ chức thương mại phi lợi nhuận nhằm mở ra cơ hội quảng bá hình ảnh, chất lượng, hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển thịt bò, thịt heo, thịt cừu từ Mỹ. USMEF có trụ sở chính tại Denver (Mỹ) và có văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới.
Phúc An