Thứ Năm, Tháng Ba 28, 2024

Món lạ ngày Tết: Bắp bò Mỹ ngâm nước mắm

(SGTT) – Bắp bò ngâm nước mắm là món ngon thường có trong những ngày tết. Hôm nay, Sài Gòn Tiếp Thị sẽ làm mới món ăn này hơn khi khoác lên mình chúng “vị Mỹ” từ phần thịt bắp bò của Mỹ.

Theo đó, đầu bếp hướng dẫn món này là anh Lê Nguyễn Hoàn Long, Phó chủ tịch Hiệp hội siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam. Với nguyên liệu dễ tìm mua tại các siêu thị hay chợ, nhất là thịt bò Mỹ đã ngày càng trở nên gần gũi với người tiêu dùng Việt Nam thì hy vọng món ăn này sẽ giúp bữa cơm tết của mọi người thêm phần thú vị.

Chương trình được thực hiện với sự đồng hành từ Hiệp hội xuất khẩu thịt Mỹ (USMEF), tổ chức thương mại phi lợi nhuận nhằm mở ra cơ hội quảng bá hình ảnh, chất lượng, hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển thịt bò, thịt heo, thịt cừu từ Mỹ. USMEF có trụ sở chính tại Denver (Mỹ) và có văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Thế giới xung quanh ngôi chợ du lịch lớn nhất Đà...

0
(SGTT) – Chợ Hàn – Ngôi chợ truyền thống lâu đời tại Đà Nẵng, đang là điểm đến được nhiều du khách quốc tế...

Thơm lừng góc chợ Gò Vấp gánh súp cua cô Liên,...

0
(SGTT) - Nếu có dịp đi ngang chợ Gò Vấp và ghé nơi đây mua sắm, ẩm thực là một trong những điều mà...

Ô nhiễm có chu kỳ sao để dân phải chịu?

0
(SGTT) - Không phải lần đầu, tình trạng ô nhiễm bụi đỏ ở dự án Sân bay Long Thành và rác dồn ứ trên...

Nhu cầu bán hàng online tăng, lớp dạy livestream hút khách

0
(SGTT) - Những năm gần đây, hình thức bán hàng thông qua phát sóng trực tiếp (livestream) đang là xu hướng mới của ngành...

Cách người Thái làm thời trang ‘bền vững’ không chỉ ‘xanh’...

0
(SGTT) - Các sản phẩm thời trang và phong cách sống của Thái Lan được biết đến bởi nguyên liệu thô đa dạng và...

Bếp trưởng Ngọc Nhi bày cách làm mâm tiệc từ bào...

0
(SGTT) - Chọn những loại thực phẩm nhập khẩu cao cấp như bào ngư Hàn Quốc, sò điệp Nhật, ốc Bulot, Bếp trưởng Ngọc...

Kết nối