Vietnam Airlines đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành hãng hàng không số bằng cách đẩy mạnh ứng dụng công nghệ 4.0 để gia tăng tiện ích cho khách hàng. Cùng với việc số hóa các chương trình giải trí, Vietnam Airlines đã hợp tác với các ấn phẩm hàng đầu Việt Nam để tạo nên một không gian đọc mới trên hệ thống tàu Airbus A350 và Boeing 787 với tên gọi E–reader.

Thời báo Kinh tế Sài gòn là một trong những ấn phẩm có mặt trên các dòng máy bay hiện đại của Vietnam Airlines.

Theo thông tin của Vietnam Airlines, dịch vụ ấn phẩm điện tử E-reader có nhiều chủ đề như du lịch, thời trang, văn hóa, xã hội, tài chính, kinh doanh từ nhiều tạp chí nổi tiếng, được độc giả yêu thích như Thời báo Kinh tế Sài Gòn và The Saigon Times Weekly của Nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Heritage, Kinh tế Việt Nam, TravelMag… Các ấn phẩm này thường xuyên được cập nhật, bổ sung để đảm bảo thông tin tiếp cận khách là mới nhất.

Để tạo thuận lợi cho hành khách, E-reader sẽ phục vụ cả ấn phẩm tiếng Việt và tiếng Anh, riêng Heritage  Heritage Fashion sẽ có thêm các phiên bản tiếng Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

E-reader mang đến cho hành khách không gian đọc mọi lúc, mọi nơi với nhiều chủ đề phong phú, hấp dẫn. Thông tin tại E-reader trải rộng trên các lĩnh vực: kinh tế, văn hóa, xã hội, du lịch, thời trang, tài chính, kinh doanh. Hành khách có thể đọc dễ dàng bằng thao tác nhấn vào mục “Thư viện” trên màn hình giải trí cá nhân trước mặt.

Ngoài việc gia tăng tiện ích công nghệ số, sự ra đời E-reader còn là nỗ lực của Vietnam Airlines trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của hành khách đặc biệt trong thời điểm không phục vụ báo giấy hàng ngày để phòng ngừa Covid-19.

Với các đường bay khai thác máy bay Airbus A350 và Boeing 787, hành khách có thể xem phim, nghe nhạc, đọc báo… thông qua màn hình giải trí cá nhân trên máy bay. Với loại Airbus A321neo, hành có thể khách thưởng thức chương trình giải trí không dây (Wireless- IFE on board) qua thiết bị di động cá nhân. Với máy bay Airbus A321, hành khách tải và xem miễn phí các chương trình trên ứng dụng giải trí hợp tác VNA-FPT Play.

Theo TBKTSG Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây