Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024

Mời đăng ký lớp dạy nấu ăn từ giảng viên ẩm thực kiêm đầu bếp truyền hình

(SGTT) – Là giảng viên ẩm thực kiêm đầu bếp truyền hình có tiếng ở TPHCM, anh Nguyễn Minh Nhanh sẽ hướng dẫn bạn đọc thực hiện những món ăn Fusion trong chương trình Giao lưu đầu bếp.

Giao lưu đầu bếp là buổi chia sẻ cách thực hiện các món ăn miễn phí dành cho bạn đọc, người nội trợ do Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức. Đến nay, chương trình đã đi đến kỳ số 12 và nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người. Đầu bếp hướng dẫn là những anh, chị có uy tín trong nghề tại TPHCM, nhiều năm kinh nghiệm nhằm lan tỏa tinh thần “đến nghe là về nhà nấu được”.

Ở kỳ số 12, đầu bếp Nguyễn Minh Nhanh sẽ hướng dẫn bạn đọc thực hiện hai món ăn mang phong vị Fusion là lõi vai bò Mỹ áp chảo sốt kem tiêu và sườn heo sốt ớt kiểu Thái. Cụ thể, lõi vai bò Mỹ áp chảo sốt kem tiêu là món ăn mang phong cách ẩm thực châu Âu với kiểu chế biến steak dùng kèm sốt kem tiêu. Còn sườn heo sốt ớt được đầu bếp chế biến theo phong vị ẩm thực Thái Lan khi thịt sườn heo mềm, thấm vị cay từ ớt.

Anh Nguyễn Minh Nhanh chia sẻ, hai món ăn lần này phù hợp cho mọi người nấu để chiêu đãi người thân, bạn bè trong những dịp họp mặt, tiệc tùng, hay đơn giản là làm mới bữa cơm nhà.

Không chỉ giao lưu, học hỏi và trao đổi cùng đầu bếp hướng dẫn, người tham dự còn có dịp thưởng thức hai món ăn trên được chế biến bởi đầu bếp và cộng sự trong khoảng hai giờ diễn ra sự kiện.

Đồng hành cùng chương trình là hai đơn vị: Meizan Culinary Excellence Centre (tài trợ mặt bằng, dụng cụ và sản phẩm Meizan) và Công ty TNHH Thực phẩm Patik (tài trợ thực phẩm nhập khẩu cao cấp).

Link đăng ký tham dự: Chef Nguyễn Minh Nhanh – Kỳ 12 – Ẩm thực Fusion

Anh Nguyễn Minh Nhanh hiện đang đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành – giảng viên ẩm thực tại Flavor meal, cũng như là vai trò đầu bếp truyền hình. Có thể kể đến như chương trình Đấu trường ẩm thực, Vào bếp cùng siêu đầu bếp, Vào bếp cùng chef…

Sài Gòn Tiếp Thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Sau TPHCM và Hà Nội, Đà Nẵng sắp ‘hái sao Michelin’...

0
Đà Nẵng là điểm đến thứ ba của đội ngũ thẩm định viên Michelin Guide tại Việt Nam nhằm tìm kiếm quán ngon để...

Dấu xưa – Hồn phố: Thăm nhà cổ trăm cột, trên...

0
(SGTT) – Nằm ở xã Long Hựu Đông, huyện Cần Đước, tỉnh Long An, "Nhà trăm cột" là di tích lịch sử hơn 120...

Bữa sáng Sài Gòn: Ấm lòng tô cháo mực bò viên...

0
(SGTT) – Cháo là món ăn sáng thân thuộc của nhiều người, bởi dễ thưởng thức, không quá no bụng. Dưới chân cầu chữ...

TPHCM: Những con đường rợp bóng cây xanh che mát trong...

0
(SGTT) -  Khi thời tiết nắng nóng kéo dài đang diễn ra tại TPHCM thì các tuyến đường như Nguyễn Thị Minh Khai, An...

Đến Đà Nẵng, thử món bánh cuốn nóng hổi tráng bằng...

0
(SGTT) - Nằm tại thôn Tuý Loan Đông 2, xã Hoà Phong, huyện Hoà Vang, quán bánh cuốn của cụ bà Đặng Thị Tuý...

Ẩm thực Michelin: Khám phá món ăn ba miền tại Rice...

0
(SGTT) -  Nhà hàng Rice Field (TPHCM) được nhiều thực khách nhớ đến bởi sự đa dạng các món ăn ba miền. Gần đây,...

Kết nối