fbpx
Thứ Sáu, Tháng Năm 7, 2021

Mở cổng đăng ký 15 môn thi đấu Đại hội thể thao Doanh nhân – Olympic 2030

(SGTTO) – Đại hội thể thao Doanh nhân – Olympic 2030 lần thứ 5 – 2019 đã mở cổng đăng ký 14 môn thi đấu còn lại trong 15 môn được tổ chức. Ngay từ bây giờ đến 25-8, doanh nghiệp, doanh nhân đăng ký tham gia sẽ được giảm 10% trên giá vé, ngoại trừ môn bóng đá và golf.

Môn việt dã đã được mở cổng đăng ký từ ngày 20-7 thông qua cổng irace.vn, nhưng từ hôm nay bạn đọc, doanh nhân, doanh nghiệp có thêm lựa chọn khi có thể đăng ký thi môn việt dã tại cổng Câu lạc bộ Doanh nhân 2030. Trường hợp đăng ký theo nhóm 50 người trở lên, có thể gửi danh sách cho Ban tổ chức Olympic 2030, mức giá cho đăng ký theo nhóm là 200.000 đồng/vé.

Olympic 2030 lần 5 có 15 môn thi đấu là bắn cung, billiards, bóng bàn, bóng đá, bowlling, bơi lội, cầu lông, cờ tướng, việt dã, golf, leo dọc toà nhà, off-road (xe hơi địa hình), tennis, xe đạp địa hình, chạy bộ địa hình. Mức phí cao nhất dành cho người tham gia môn golf với 2,4 triệu đồng, tiếp đến là off-road 2 triệu đồng. Phí tham dự 600.000 đồng/người dành cho cá nhân tham gia môn tennis; bowlling và billiards có phí là 500.000 đồng/người. Những môn còn lại tùy theo bảng thi đấu có mức phí từ 150.000 đến 330.000 đồng/người.

Riêng môn bóng đá số tiền phải đóng ban đầu là 8 triệu đồng, trong đó phí tham dự là 5 triệu đồng, còn 3 triệu đồng sẽ được Ban tổ chức trả lại cho đội sau khi kết thúc giải và đã trừ đi tiền phạt phải đóng (nếu có).

Các cầu thủ của một công ty đang tạo dáng trước ống kính trong khuôn khổ giải bóng đá của Đại hội thể thao Doanh nhân lần 4.

Đối tượng tham gia ở nội dung đối kháng cá nhân là tổng giám đốc, giám đốc, chủ doanh nghiệp, quản lý cấp phó phòng trở lên. Những môn có thi đấu tập thể như bóng đá, người tham gia phải là nhân viên đang làm việc và có tham gia đóng bảo hiểm xã hội tại đơn vị đăng ký thi đấu ít nhất ba tháng tính từ ngày nộp đơn tham dự đại hội.

Tuỳ theo từng môn thi đấu, đối tượng tham gia được quy định cụ thể trong điều lệ; bạn đọc, doanh nhân, doanh nghiệp có thể tham khảo điều lệ trong trang đăng ký.

Theo Ban tổ chức, nhằm tạo không khí vui vẻ và giúp lan tỏa tinh thần thể thao, mỗi vận động viên có thể tham gia thi đấu ở nhiều môn khác nhau; do vậy, lịch thi đấu các môn được sắp xếp gần như không trùng nhau trong thời gian diễn ra đại hội lần này.

Thời gian khai mạc đại hội diễn ra từ ngày 7-9 với môn thi đấu đầu tiên là việt dã doanh nhân tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM, bế mạc vào ngày 13-10, đúng Ngày doanh nhân Việt Nam.

Tất cả các vận động viên đăng ký thi đấu, nếu hoàn thành sẽ được nhận một kỷ niệm chương của BTC Olympic 2030 như hình.

Đây là giải thể thao phong trào. Do vậy, nhằm tạo sự công bằng, theo quy định của Ban tổ chức, các vận động viên đạt huy chương cá nhân các môn thi đấu cấp tỉnh, thành phố trở lên từ năm 2012 cho tới nay không được tham gia các nội dung thi đấu cá nhân môn đã đạt huy chương.

Olympic 2030 lần 5 – 2019 do CLB Doanh nhân 2030, trực thuộc Saigon Times Club của nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn phối hợp với các Liên đoàn Thể dục Thể thao, Sở Văn hóa Thể Thao TPHCM, Ủy ban Olympic Việt Nam và các đơn vị liên quan tổ chức. Báo Sài Gòn Tiếp Thị, một ấn phẩm của Thời báo Kinh tế Sài Gòn là đơn vị bảo trợ thông tin cho toàn bộ sự kiện này.

Tự Phong

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BKScons khởi công xây dựng khu nhà tái định cư kết...

0
(SGTT) - Công ty Cổ phần xây dựng Bách khoa Sài Gòn (BKScons) vừa tổ chức khởi công dự án nhà ở thấp tầng...

CLB Thị trường tổ chức tọa đàm “Truyền thông cho doanh...

0
(SGTT) - Đây là một trong những hoạt động nhân kỷ niệm 6 năm thành lập (15-1-2015 đến 15-1-2021) của Câu lạc bộ Thị...

Olympic Doanh nhân lần 6 kết thúc một hành trình tròn...

0
(SGTT) – Sau 45 ngày thi đấu với hơn 3.000 vận động viên tham gia trong 15 bộ môn thi đấu và 1 môn...

Gần 1.500 VĐV tham gia giải việt dã trong khuôn khổ...

0
(SGTT) - Là bộ môn cuối cùng trong khuôn khổ Đại hội thể thao Doanh nhân - Olympic 2030 - lần thứ 6, giải...

Kết nối