fbpx
Thứ Tư, Tháng Chín 29, 2021

Khởi động chương trình Saigon Times CSR 2021

Saigon Times Group khởi động chương trình Saigon Times CSR 2021 nhằm ghi nhận sự cống hiến của doanh nghiệp đối với cộng đồng và nền kinh tế. Chương trình một mặt nhằm tôn vinh các doanh nghiệp và doanh nhân có những đóng góp mang lại lợi ích cho cộng đồng, và mặt khác nhằm cổ vũ những nỗ lực của doanh nghiệp trong việc kiến tạo một xã hội phồn vinh về lâu dài.

Với doanh nghiệp, phát triển cộng đồng luôn là một trong những mục tiêu được đề cao. Trong khi tìm kiếm lợi nhuận, một doanh nghiệp có trách nhiệm cũng đồng thời tìm cách chia sẻ lợi nhuận của mình với cộng đồng. Chính vì vậy, ngày càng có thêm nhiều đơn vị xem Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR) là một phần thiết yếu trong văn hóa công ty.

Các diễn giả tại tọa đàm “Thực hiện CSR – Hướng tới phát triển bền vững” được tổ chức trong lễ tôn vinh.

Ngày nay, hoạt động CSR không còn giới hạn trong khuôn khổ các chương trình từ thiện như san sẻ bữa ăn cho người đói, tài trợ khám chữa bệnh cho người nghèo hay cứu trợ cho những nạn nhân thiên tai. Nhiều doanh nghiệp đã đưa ra những sáng kiến mới sao cho sự hỗ trợ của họ đối với cộng đồng được bền vững hơn, chẳng hạn giúp cho học sinh-sinh viên duy trì việc học, hoặc mở các chương trình hướng nghiệp-dạy nghề nhằm trao chiếc cần câu cho những người kém may mắn.

Một số doanh nghiệp khác còn đi xa hơn bằng cách khởi động các giải pháp phát triển bền vững nhằm tạo ra tác động tích cực đối với cộng đồng cũng như nền kinh tế, đồng thời giảm thiểu những ảnh hưởng xấu đối với môi trường và thiên nhiên.

Tất cả các hoạt động quý giá đó cần phải được trân trọng và tôn vinh. Trong tinh thần đó, Saigon Times Group khởi động chương trình Saigon Times CSR 2021 nhằm ghi nhận sự cống hiến của doanh nghiệp đối với cộng đồng và nền kinh tế.

Trong khi các hoạt động tài trợ giáo dục, hỗ trợ phát triển cộng đồng hay cam kết hỗ trợ xóa đói giảm nghèo là những điều giá trị, chúng tôi cũng mong muốn thúc đẩy phát triển bền vững vốn đã trở thành một chuẩn mực đối với nhiều doanh nghiệp muốn thiết lập chỗ đứng vững chắc ở thị trường trong nước và quốc tế.

Ngoài những bài viết miễn phí được đăng tải trên The Saigon Times bắt đầu từ đầu tháng 5-2021 nhằm ghi nhận các hoạt động CSR của doanh nghiệp, chúng tôi cũng mong muốn trở thành một diễn đàn cho các chuyên gia trong lĩnh vực này trao đổi về giá trị của hoạt động CSR nơi doanh nghiệp. Chúng tôi cũng sẽ xuất bản một phụ trương và tổ chức một hội thảo đặc biệt về chủ đề này vào dịp cuối năm để tổng kết hoạt động CSR.

Các doanh nghiệp có các chương trình/hoạt động CSR xin vui lòng gửi thông tin liên quan cùng với số điện thoại/email liên lạc cho tòa soạn thông qua cô Như Huỳnh qua hộp thư điện tử nhuhuynh@thesaigontimes.vn, số điện thoại 0981698697; hoặc anh Phan Huy Hân qua hộp thư điện tử huyhan@thesaigontimes.vn, hoặc số điện thoại 0902696617.Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ cử phóng viên tiếp xúc với quý doanh nghiệp để thực hiện bài viết CSR.

Theo KTSG Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Cùng chủ đề

Tạm “nghỉ” V.League, Công Phượng tiếp sức chống dịch tại TPHCM

0
(SGTT) - Tạm "nghỉ" Giải bóng đá vô địch Quốc Gia Việt Nam - V.League 2020, cầu thủ Công Phượng đã đại diện Quỹ...

Oriflame được vinh danh “sản phẩm từ thiên nhiên tốt nhất”...

0
Oriflame Việt Nam nhận giải "Rồng Vàng" với danh hiệu “Sản phẩm từ thiên nhiên tốt nhất” - (High Quality Natural Products) trong buổi...

Coteccons mua vắc xin Covid-19 cho 8.000 cán bộ nhân viên...

0
Theo nguồn tin thân cận, trước kỳ nghỉ Tết âm lịch Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons đã làm việc với Công ty...

Sinh viên tìm hiểu cách xây dựng thương hiệu doanh nghiệp...

0
Mới đây, Cộng đồng Khởi nghiệp trẻ FTU2 (EHub) đã cùng với nhãn hàng Nestlé MILO tổ chức buổi huấn luyện chuyên sâu “Road...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH