Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024

Khởi động chương trình Saigon Times CSR 2019

(SGTTO) – Đóng góp cho cộng đồng là hoạt động phổ biến của các doanh nghiệp, bởi phát triển cộng đồng đồng nghĩa với phát triển bền vững, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp có kế hoạch kinh doanh dài hạn.

Tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng, nhiều doanh nghiệp xem trọng các hoạt động trách nhiệm xã hội, qua đó giúp đỡ cộng đồng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ giáo dục, y tế, giảm nghèo đến bảo vệ môi trường và giảm thiểu tai nạn giao thông.

Những đóng góp này đáng được xã hội tôn vinh

Nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn, gồm nhiều ấn phẩm uy tín bằng tiếng Việt và tiếng Anh, báo online và báo in, vừa ra mắt chuyên mục trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tích cực hỗ trợ cộng đồng.

Các bài viết về hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong chương trình Saigon Times CSR 2019 sẽ được xuất bản vào thứ Ba và thứ Sáu hàng tuần trên trang https://english.thesaigontimes.vn và thứ Hai hàng tuần trên bản in The Saigon Times Daily, từ nay đến cuối năm.

Một ấn phẩm đặc biệt song ngữ (tiếng Anh và tiếng Việt) về các chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp sẽ được xuất bản khi chuyên mục trên kết thúc. Đồng thời một Gala tôn vinh các doanh nghiệp nhận được chứng nhận Saigon Times CSR 2019 sẽ diễn ra vào tháng 11 năm nay.

Các doanh nghiệp quan tâm có thể gửi thông tin và hình ảnh liên quan đến các hoạt động trách nhiệm xã hội đến email thuthuy@kinhtesaigon.vn hoặc liên hệ chị Trần Thị Thu Thúy qua số điện thoại 0909 369 675.

Các bài viết về hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, cùng với logo của doanh nghiệp, sẽ xuất hiện trên các trang web của Thời báo Kinh tế Sài Gòn và The Saigon Times Daily. Trang web của doanh nghiệp sẽ được liên kết đến trang web của nhóm báo để lan tỏa ý nghĩa của các chương trình đến bạn đọc.

Nguyễn Loan 

Theo TBKTSG Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Người đi ‘góp’ màu xanh cho đời

0
(SGTT) - Hơn 50.000 người đang được dùng nước sạch, hơn 136.000 cây trồng được phủ xanh thêm cho những cánh rừng và còn...

Khép lại Saigon Times CSR 2023: 40 doanh nghiệp được tôn...

0
(SGTT) - Sáng ngày 15-11, ấn bản online tiếng Anh The Saigon Times thuộc Tạp chí Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) đã...

Hơn 1 tỉ đồng đóng góp cho người nghèo trong sự...

0
(SGTT) - Lần đầu tiên, UBND quận 5 tổ chức chương trình đi bộ đồng hành “Doanh nghiệp quận 5 – Gắn kết, nghĩa...

Khởi động chương trình thể thao vì cộng đồng cho thanh...

0
(SGTT) – Để khuyến khích học sinh, sinh viên, người yếu thế xây dựng thói quen vận động, tập luyện và tiếp cận được...

Nestlé tiếp tục được ghi nhận về nỗ lực thúc đẩy...

0
(SGTT) - Với nỗ lực thúc đẩy bình đẳng giới tại nơi làm việc cũng như trong chuỗi cung ứng, tập đoàn Nestlé vừa...

Saigon Times tôn vinh 40 doanh nghiệp vì cộng đồng

0
Sáng ngày 30-11, ấn bản online tiếng Anh The Saigon Times thuộc Tạp chí Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) đã tổ chức...

Kết nối