fbpx
Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023

JCI Việt Nam ra mắt tân chủ tịch

(SGTT) – Tối 7-1, JCI Việt Nam – tổ chức trực thuộc Hội Doanh nhân trẻ TPHCM – đã ra mắt ban điều hành quốc gia năm 2023. Ông Nguyễn Đắc An Khang, hiện là giám đốc của công ty TNHH Tâm Thành Khang, được bầu làm chủ tịch JCI Việt Nam trong năm tới.

Tại sự kiện có sự tham dự của hội viên JCI Việt Nam gồm chín chi hội khắp cả nước, chính quyền địa phương, hội doanh nhân trẻ TPHCM và tỉnh Lâm Đồng, cùng các khách mời ở hiệp hội doanh nhân, nhà hoạt động xã hội và ban điều hành JCI đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Theo ban tổ chức, sự kiện được tổ chức thường niên nhằm mục đích giúp các thành viên có cơ hội nhìn lại những khó khăn, điểm lại thành tựu đạt được trong năm qua. Bên cạnh đó, các hội viên cùng nhau đề ra mục tiêu, phương hướng phát triển cho năm tiếp theo. Sự kiện cũng ra mắt chính thức các thành viên trong ban điều hành năm 2023 và lễ nhậm chức tân chủ tịch ông Nguyễn Đắc An Khang với nhiệm kỳ kéo dài một năm.

Ông Nguyễn Đắc An Khang trở thành tân chủ tịch JCI Việt Nam 2023. Ảnh: BTC

Phát biểu tại sự kiện, tân chủ tịch cho biết kế hoạch hành động của JCI Việt Nam năm nay được xây dựng theo kế hoạch chiến lược năm 2023 – 2027. Cũng trong năm 2023, JCI Việt Nam sẽ tổ chức chương trình đánh dấu 15 năm hình thành và phát triển kể từ năm 2008. Đây sẽ là chuỗi các chương trình với mục tiêu đào tạo và phát triển các lãnh đạo trẻ.

Bên cạnh đó, cuộc thi JCI Creative Young Entrepreneurs cấp độ quốc gia dành cho các doanh nhân từ 18 – 40 tuổi, với ý tưởng khởi nghiệp mang tính bền vững lần đầu tiên xuất hiện. Ngoài ra, cuộc thi Rise To Shine sẽ tái khởi động với mục tiêu ươm mầm các dự án xã hội nhằm lan tỏa, gia tăng tính ảnh hưởng đến cộng đồng, ông Khang nói thêm.

Ban điều hành JCI Việt Nam 2023 cùng các chủ tịch chi hội 2023. Ảnh: BTC

JCI Việt Nam là tổ chức phi lợi nhuận với các nhóm hoạt động vì cộng đồng. Cụ thể, những thành viên tại đây sẽ cùng nhau thực hiện dự án xã hội, đào tạo chia sẻ những kỹ năng khác nhau cho các bạn trẻ, đồng thời kết nối, giao lưu thêm với bạn bè quốc tế thông qua các hoạt động diễn ra xuyên suốt một năm. JCI Việt Nam cũng trực thuộc YBA (Hội Doanh nhân trẻ TPHCM), được chính thức thành lập vào ngày 26 tháng 4 năm 2008. Sau hơn 15 năm hoạt động, hiện nay JCI Việt Nam có hơn 280 hội viên thuộc 9 chi hội là JCI East Saigon, JCI South Saigon, JCI Central Saigon, JCI Hà Nội, JCI Đà Nẵng, JCI Khánh Hòa, JCI Đà Lạt và JCI Hải Phòng, JCI Thăng Long. Thành viên JCI là những lãnh đạo trẻ đến từ các doanh nghiệp, tổ chức xã hội và thủ lĩnh sinh viên. 

Về tân chủ tịch, ông Nguyễn Đắc An Khang là chủ tịch đầu tiên của JCI Đà Lạt vào năm 2019 và hoạt động tại cấp ban điều hành JCI quốc gia trong liên tiếp bốn năm. Ông từng tham gia tổ chức các hoạt động, dự án thiện nguyện, mang tính cộng đồng như “10 tấn thực phẩm 0Đ”, “Đà Lạt Đợi”, “Đà Lạt gửi yêu thương”, hỗ trợ người khó khăn trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19.

An Phú

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đến Làng củi lũ, cảm nhận sự ‘tái sinh’ qua góc...

0
Sau khoảng thời gian dài ấp ủ ý tưởng và thử nghiệm, chiều tối ngày 24-3 vừa qua, tại làng rau Trà Quế, xã...

Gặp chủ tịch thích “xúi” nhiều người thành runner trong cộng...

0
(SGTT) – Từ 5km chạy bộ đầu tiên trong một giải chạy ở câu lạc bộ doanh nhân, anh Nguyễn Khoa Vinh, chủ tịch...

Chàng trai biến vảy cá phế phẩm thành tranh nghệ thuật

0
Một ngày làm việc của Lê Ngọc Biết luôn bắt đầu từ 2 giờ sáng, với điểm đến quen thuộc là chợ đầu mối...

Cuộc ‘dạo chơi’ tâm huyết với mỹ phẩm nguồn gốc Đông...

0
Từ 50 hũ mặt nạ trứng gà bán “chơi chơi”, sau chín năm hoạt động, Đỗ Duy Khánh và Đinh Phương Anh, cũng là...

Gặp nữ giám đốc đạp xe vượt đèo, đi du lịch...

0
(SGTT) – Năm 61 tuổi, cũng là thời điểm xuất hiện dịch Covid-19 tại TPHCM, chị Nguyễn Thị Nguyện, cùng người bạn thân tìm...

Ngày 20-10, nghe nữ doanh nhân khởi nghiệp kể chuyện gìn...

0
Hai nữ doanh nhân hoạt động tại hai địa phương khác nhau, với những mô hình kinh doanh riêng biệt nhưng có cùng điểm...

Kết nối