Giám sát phòng dịch chặt chẽ trong bối cảnh mở rộng cửa cho khách quốc tế
Cùng chủ đề
Ẩm thực hiện đại qua ‘góc nhìn’ đầu bếp Huỳnh Quang...
(SGTT) - Chọn phong vị ẩm thực hiện đại, đầu bếp Huỳnh Quang Viên đến từ Quảng Ngãi đã có buổi chia sẻ kiến...
Trốn nắng Sài Gòn tại không gian xanh mát của S’mores...
(SGTT) - Với không gian nhiều mảng xanh, S'mores Caffè là điểm đến lý tưởng để mọi người tìm kiếm sự mát mẻ giữa...
Thủ phủ dừa Bến Tre ‘gồng mình’ chống chọi với xâm...
(SGTT) - Mặc dù giá dừa đang tốt hơn năm trước nhưng tình hình hạn mặn, mùa khô kéo dài đã khiến năng suất...
Dấu xưa – Hồn phố: Về Long An, ghé thăm làng...
(SGTT) - Trải qua bao thăng trầm, nhiều thế hệ người dân xã Long Cang, huyện Cần Đước, tỉnh Long An vẫn gắn bó...
Ẩm thực Michelin: Trải nghiệm tô phở được Michelin đề xuất...
(SGTT) - Trong nhiều thương hiệu phở có tiếng tại TPHCM, quán Phở Việt Nam được thực khách nhớ đến bởi sự chỉn chu...
Thăm cổ trấn hơn 1.000 năm tuổi ở Chiết Giang, Trung...
(SGTT) – Nằm ở phía Nam sông Dương Tử, thuộc tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, Ô Trấn sở hữu khung cảnh cổ kính, sông...