fbpx
Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022

Interloan ra mắt dịch vụ kết nối tài chính tiêu dùng cá nhân

(SGTTO) – Ngày 31/7 công ty cổ phần Interloan chính thức ra mắt nền tảng công nghệ thực hiện dịch vụ kết nối tài chính cho vay tiêu dùng cá nhân. Dịch vụ kết nối tài chính cho vay tiêu dùng cá nhân của Interloan được phát triển từ Dự án cho vay ngang hàng đã được vinh danh tại Cuộc thi Thử thách sáng tạo cùng công nghệ tài chính Việt Nam 2018 ( Fintech Challenge Vietnam 2018) do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phát động.

Ông Trần Đại Dương – Giám Đốc Điều Hành Interloan ( bên trái) ký kết hợp tác với đối tác doanh nghiệp và ngân hàng.

Ông Trần Đại Dương, Giám Đốc Điều hành Interloan cho biết, doanh nghiệp thuần tuý là một công ty cung cấp dịch vụ kết nối Nhà đầu tư với Người vay, Interloan tuân thủ nghĩa vụ bảo mật thông tin của tất cả người dùng tham gia sử dụng nền tảng và quy định của pháp luật hiện hành.

Mô hình chấm điểm tín dụng của Interloan áp dụng bởi mô hình mà Quỹ John Galt Ventures đã áp dụng thành công tại nhiều nước khu vực Đông Nam Á.

Tất cả các quy định về nguyên tắc giao dịch đầu tư – vay tiền thông qua Interloan như giao kết hợp đồng, lãi suất trong hạn, lãi suất chậm thanh toán, phương pháp tính lãi, phí giao dịch, trả nợ gốc và lãi, chấm dứt cho vay và thu hồi nợ… đều được thể hiện rõ bằng văn bản, hợp đồng công khai, minh bạch cho tất cả các bên tham gia giao dịch tại Interloan.

Ngay buổi ra mắt dịch vụ kết nối tài chính, Interloan đã chính thức ký kết hợp tác với 3 đơn vị ngân hàng và 4 doanh nghiệp như McDonal’s Việt Nam, Công ty Cổ phần BPO Mắt Bão, Công ty Cổ phần Bảo Hiểm Viễn Đông và Công ty Cổ phần Việt Money. Mục tiêu chung của Interloan là hướng tới hoàn thiện nền tảng cho vay ngang hàng trực tuyến công nghệ cao, hỗ trợ hệ thống hoá hoạt động tạm ứng tiền lương cho người lao động tại các doanh nghiệp; giảm thiểu áp lực về vốn lưu động cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ; người lao động có thêm kênh tiếp cận tài chánh phục vu nhu cầu tiêu dùng.

P.V

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Gần tết, cảnh giác với tín dụng đen tung hoành

0
(SGTT) - Càng gần đến dịp Tết cổ truyền, dịch vụ cho vay lãi nặng theo kiểu “tín dụng đen” càng nở rộ. Nhiều...

MSB hỗ trợ vay mua nhà với lãi suất chỉ từ...

0
(SGTT) - Nhằm đáp ứng nhu cầu mua bất động sản gia tăng giai đoạn cuối năm, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam...

Mirae Asset được cấp phép hoạt động góp vốn, mua cổ...

0
(SGTT) - Ngày 12-11-2021 vừa qua, Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Mirae Asset (Việt Nam) hay còn gọi là Công ty...

F88 cho vay tiền tại nhà giữa mùa đại dịch

0
Công ty cổ phần kinh doanh F88 đã thực hiện hình thức “Vay tiền tại nhà” thông qua kênh website F88.vn với mục tiêu giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn chi tiêu nhanh, tiện lợi hơn mà vẫn đảm bảo an toàn trong mùa dịch Covid-19.

Tài chính Mirae Asset cung cấp giải pháp vay trả góp...

0
(SGTT) - Công ty Tài chính Mirae Asset Việt Nam (MAFC) vừa hợp tác cùng Công ty Cổ phần bán lẻ Kỹ thuật số...

Kinh doanh đa cấp trái phép, app cho vay nở rộ...

0
Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa phát đi cảnh báo người dân không tham gia đầu tư, hay phát triển hệ thống kinh doanh vào...

Kết nối