Home Credit đẩy mạnh trả góp trực tuyến lãi suất 0%

0

(SGTTO) – Công ty Tài chính Home Credit chính thức triển khai dịch vụ trả góp trực tuyến 0% lãi suất, gọi là ePOS. Dịch vụ này cho phép người tiêu dùng đăng ký vay trả góp đối với những sản phẩm lãi suất 0% và nhận kết quả thẩm định hoàn toàn trực tuyến trong vòng vài phút khi mua sắm trên website của nhà bán lẻ Thế giới Di động.

3 bước vay trực tuyến: chọn sản phẩm muốn mua, hoàn tất hồ sơ và ký hợp đồng, thanh toán khoản trả trước và nhận sản phẩm tại cửa hàng.

Những lợi ích mà ePOS đem đến có thể kể đến như khách hàng nắm sự chủ động trong việc lựa chọn gói vay trả góp phù hợp, được thông báo về kết quả phê duyệt mọi lúc, mọi nơi mà không cần tốn thời gian chờ đợi tại cửa hàng. Đặc biệt, tất cả các khoản vay dưới hình thức trả góp trực tuyến đều sẽ được áp dụng mức lãi suất 0%.

Thế Giới Di Động là đối tác bán lẻ thứ hai mà Home Credit triển khai dịch vụ trả góp trực tuyến ePOS. Trước đó vào đầu năm 2019, công ty tài chính đến từ châu Âu đã hợp tác cùng FPT Shop để triển khai dịch vụ này.

Với việc đẩy mạnh phát triển dịch vụ trả góp trực tuyến ePOS với các đối tác bán lẻ chiến lược, Home Credit cho biết công ty quyết tâm số hóa quy trình dịch vụ, đồng thời nắm bắt cơ hội phát triển theo xu hướng thương mại điện tử đang trở nên phổ biến trong những năm trở lại đây.

Mới đây, Google và quỹ đầu tư Temasek đưa ra báo cáo đánh giá Việt Nam là thị trường phát triển nhanh nhất ở khu vực Đông Nam Á với tốc độ tăng trưởng bình quân 43% và dự kiến sẽ đạt quy mô 15 tỉ đô la Mỹ, là thị trường lớn thứ hai khu vực vào năm 2025. Hiện tại nền kinh tế Internet của Việt Nam đang xếp thứ 3 trong khu vực về quy mô, sau Indonesia và Thái Lan.

P.V

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here