Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023

Herbalife tổ chức giải chạy trực tuyến Herbalife Nutrition Virtual Run 2021

(SGTT) – Với mục tiêu tạo nên những thay đổi tốt cho sức khỏe tại khu vực châu Á Thái Bình Dương, truyền cảm hứng cho lối sống tích cực lành mạnh và thúc đẩy các cộng đồng hỗ trợ lẫn nhau trên hành trình cùng sống khỏe mạnh hơn, Herbalife Nutrition đã tổ chức cuộc thi chạy trực tuyến mang tên Herbalife Nutrition Virtual Run 2021 diễn ra trong tháng 10.

Đây là chương trình dành cho thành viên, nhân viên và những người yêu thích vận động.

Cụ thể, vận động viên bắt đầu đăng ký tham gia từ ngày 13 đến 30-9-2021, tại giải chạy có các hạng mục cá nhân với các cự ly 5km, 20km, 50km, 100km và hạng mục chạy theo nhóm từ 2 đến 5 thành viên với các cự ly 20km, 50km, 100km, 200km, 500km; người tham gia có thể đăng ký cùng lúc hai hạng mục trong giải chạy.

Giải có đa dạng các cự ly chạy cho vận động viên đăng ký. Ảnh: BTC

Vận động viên đăng ký tài khoản tại đường dẫn HerbalifeVirtualRun.com. Các vận động viên có thể chạy bộ đi bộ ở mọi lúc, mọi nơi và sau đó cập nhật kết quả chạy của cá nhân lên trang HerbalifeVirtualRun.com. Giải sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 1 đến 31-10-2021.

Theo ban tổ chức, các vận động viên có thể sử dụng ứng dụng chạy bộ như Strava, Map My Run by Under Armour, Adidas Runtastic Running, Gamin Connect khi chạy và tổng số cự ly hoàn thành trong lần chạy đó sẽ được tự động cập nhật lên tài khoản Virtual Run của vận động viên.

Ngoài ra, vận động viên có thể dùng ứng dụng chạy đang sử dụng như Strava, Map My Run by Under Armour, Adidas Runtastic Running, Nike Run Club, Google FIT, Runkeeper và gửi kết quả chạy bằng cách gửi ảnh chụp màn hình cuộc chạy đã kết thúc hiển thị ngày hoạt động, khoảng cách km, thời gian chạy và tốc độ trung bình của cuộc chạy thời gian/km.

Đối với vận động viên sử dụng máy chạy bộ, có thể chụp bảng điều khiển của máy chạy bộ với quãng đường và ngày chạy và gửi ảnh chụp màn hình điện thoại, ảnh chụp màn hình máy chạy bộ thông qua mục gửi thủ công trong tài khoản cá nhân lên trên trang HerbalifeVirtualRun.com.

Chứng chỉ điện tử và huy chương khi vận động viên hoàn thành cự ly đã đăng ký. Ảnh: BTC

Sau khi hoàn thành cự ly chạy đã đăng ký khi chương trình kết thúc vận động viên  sẽ nhận được một huy chương (dự kiến tháng 12-2021). Đối với hạng mục nhóm, tất cả các thành viên trong nhóm phải nộp ít nhất một kết quả chạy để được trao huy chương. Các thành viên trong nhóm không đóng góp bất kỳ kết quả chạy nào sẽ không được trao huy chương.

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Về đất sen hồng Đồng Tháp tham gia giải chạy bộ...

0
(SGTT) – Năm nay, giải chạy tiếp tục được tổ chức tại TP Cao Lãnh với tên gọi giải Marathon Đất Sen Hồng -...

Hà Nội Marathon Techcombank thu hút 9.000 vận động viên tham...

0
(SGTT) - Giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank mùa thứ 2 sẽ diễn ra từ ngày 15-9 đến ngày 17-9 tới đây tại Hà...

Hơn 4.000 người tham gia giải chạy Sơn Kim Thành phố...

0
(SGTT) - Sáng ngày 3-9, ngày đua chính thức của giải chạy Sơn Kim Thành phố Thủ Đức, 4.273 vận động viên từ các...

Về Cà Mau tham gia đường chạy marathon xuyên rừng U...

0
(SGTT) - Sau thành công của mùa một, giải Marathon - Cà Mau 2023 Cúp PetroVietnam tiếp tục diễn ra tại thành phố Cà...

Khởi động đường chạy marathon lần thứ hai 2023 tại xứ...

0
(SGTT) - Vào mùa thứ hai, giải chạy Bepharco Bến Tre Marathon 2023 sẽ đón khoảng 6.000 vận động viên tham gia, tiếp nối...

Cô gái với mục tiêu chạy mỗi ngày 42km trong 365...

0
(SGTT) – Đã tới ngày thứ 206 trên tổng số 365 ngày chị Lê Thị Hằng thực hiện hành trình chinh phục 42km mỗi...

Kết nối