fbpx
Thứ Năm, Tháng Hai 25, 2021

Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank mùa thứ 4 lỡ hẹn vì dịch Covid-19

(SGTT) – Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trong thời gian gần đây, giải Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank mùa thứ 4 sẽ có thể hoãn đến tháng 12-2021.

Trên fanpage của giải Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank, ban tổ chức vừa có thông báo gửi đến các vận động viên: “Ban tổ chức xin thông báo tạm hoãn thời gian tổ chức giải Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank mùa thứ 4 vào ngày 28-2-2021.”

Cụ thể, ban tổ chức giải đã tham vấn và xin ý kiến đánh giá từ các chuyên gia về thời gian tổ chức. Tùy thuộc vào thực tế diễn biến dịch bệnh Covid-19, các phương án đã được thống nhất như sau.

Trường hợp dịch bệnh tiếp tục được kiểm soát tốt tại TPHCM như những ngày qua, ngày tổ chức sự kiện mới có thể diễn ra vào ngày 11-4. Trường hợp dịch bệnh vẫn diễn ra phức tạp, thời gian diễn ra sự kiện sẽ được lùi đến ngày 12-12.

Giải Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank. Ảnh: BTC

Giải Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank có đường chạy với 4 cự ly là: Marathon (42,195km), bán Marathon (21,0975km), 10km và 5km. Các vận động viên sẽ có cơ hội trải nghiệm 16 địa điểm nổi tiếng của TPHCM trên tuyến đường chạy qua sáu quận. Ngoài ra, giải chạy thiếu nhi là một sự kiện bên lề dành cho những chân chạy bộ trẻ và mục đích kéo các em nhỏ lại gần làm quen với lối sống lành mạnh. Đường chạy dành cho các bé sẽ là một điểm nhấn nữa khiến giải đấu thêm nhiều màu sắc.

Theo thông tin từ ban tổ chức, đến nay đã có hơn 13.000 vận động viên đăng ký chạy, sau khi mở đăng ký bổ sung từ tháng 12 năm ngoái.

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Vietnam Trail Marathon 2021 bị hoãn, sáu giải chạy danh giá...

0
(SGTTO) - Dịch bệnh Covid-19 lại bùng phát tại Việt Nam khiến giải chạy trong tháng phải bị hoãn. Trong khi đó các giải...

Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank mở đăng ký bổ sung

0
(SGTT0) - Ban tổ chức giải chạy Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank tiếp tục mở cổng đăng ký bổ sung để đón vận động...

Vietnam Mountain Marathon 2021 mở cự ly 160km, người chơi phải...

0
(SGTTO) - Việc ban tổ chức giải chạy Vietnam Mountain Marathon 2021 (VMM) công bố sẽ có thêm cự ly 160km khiến cộng đồng...

Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank 2020 quay trở lại

0
(SGTTO)-  Sau khi lỡ hẹn với các vận động viên và người hâm mộ do dịch Covid-19 bùm phát trở lại. Ban tổ chức...

Kết nối