fbpx
Chủ Nhật, Tháng Bảy 3, 2022

Hàng loạt giải chạy đã hoãn vì lo ngại Covid-19

(SGTTO) – Trước những diễn biến mới của dịch Covid-19, hàng loạt các giải chạy bộ đã phải tạm hoãn; ảnh hưởng không nhỏ đến phong trào thể thao và các chương trình được nhiều người mong đợi.

Giải Marathon quốc tế TPHCM Techcombank 2020 theo kế hoạch trước đây sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 13-12-2020, đến nay đã có hơn 12.000 vận động viên đăng ký chạy. Giải có các cự li như Marathon 42km, bán Marathon 21km, 10km, 5km và giải chạy thiếu nhi dành cho các bé lứa tuổi từ 5 đến 14.

Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid-19, trong thời gian tới ban tổ đã thống nhất hoãn giải và cũng sẽ cập nhật tình hình liên tục đến các vận động viên qua trang web và fanpage của sự kiện.

Nhiều giải chạy quy mô lớn không thể tổ chức vì dịch Covid-19. Ảnh: Gymme.vn

Giải Muine Dunes Marathon 2020 quốc tế “chạy vì miền Trung”, thu hút 500 vận động viên trong nước và quốc tế đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam tham gia đường chạy, dự kiến diễn ra vào ngày hai ngày 5 và 6-12-2020 tại Mũi Né, Phan Thiết. Mới đây, Ban tổ chức giải cũng vừa có thông báo trên fanpage của chương trình là lùi thời gian tổ chức. Thời điểm tổ chức mới sẽ được cân nhắc và quyết định sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát và được sự cho phép của các cấp chính quyền.

Cũng như các giải chạy khác, giải chạy việt dã trong khuôn khổ Đại hội thể thao doanh nhân 2030 – Olympic 2030 (do Câu lạc bộ Doanh nhân 2030, trực thuộc Saigon Times Club, tổ chức) cũng hoãn lại. Ban đầu, giải dự kiến diễn ra vào ngày 6-12-2020 tại quận 2, TPHCM. Tuy nhiên, trước những diễn biến mới của tình hình dịch bệnh, Ban tổ chức giải đã quyết định tạm thời hoãn giải chạy để đảm bảo an toàn cho người tham gia. Các thông tin khác liên quan đến giải sẽ được thông báo sau đến các vận động viên.

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Nữ điều dưỡng “đô con” Nhớ Hoài: “Tôi yêu chạy bộ...

0
(SGTT) – Những ai trong cộng đồng chạy bộ sẽ một lần nghe và ấn tượng về Nhớ Hoài, một cô gái rắn rỏi...
chạy bộ

Anh kỹ sư điện mê chạy bộ, tay ngang làm huấn...

1
(SGTT) – Ngoài công việc của một kỹ sư điện công nghiệp, anh Huỳnh Thạnh, runner (người chạy bộ) đến từ Bình Định từng...

Chàng sinh viên 10X “nghiện” chạy bộ, tìm cách vượt qua...

0
(SGTT) – Là sinh viên năm cuối tại trường Đại học Công Đoàn, Vũ Đức Huy đã tìm đến chạy bộ và chơi phong...

Nữ giám đốc chạy đường mòn như đi chơi, không cố...

0
(SGTT) – Ở tuổi 36, chị Trần Hiền luôn sẵn sàng tinh thần cho mọi cuộc đua sức bền ở đường chạy trail (chạy...

Bác sĩ “Hà Chuối” mê chạy bộ: “Muốn giúp đỡ người...

0
(SGTT) – Yêu thích thể thao từ những năm cấp ba, anh Nguyễn Ngọc Hà hay được nhiều người biết đến biệt danh “Hà...

Nữ quản lý rẽ hướng làm cố vấn dinh dưỡng: “Mong...

0
(SGTT) – Qua nhiều năm tập luyện cường độ cao, chị Đỗ Thị Nguyệt nhận ra những vấn đề trong cơ thể liên quan...

Kết nối