fbpx
Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023

Gần 1 tỉ đồng vận động được trong sự kiện chạy bộ BritCham Charity Fun Run

(SGTT) – Sau 15 ngày tổ chức, sự kiện chạy bộ BritCham Vietnam Charity Fun Run 2021 đã vận động được số tiền 970 triệu đồng để trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Các tổ chức được nhận tài trợ năm nay bao gồm Newborns Vietnam, Christina Noble Children Foundation, Blue Dragon Children’s Foundation, Saigon Children’s Charity CIO.

Sự kiện chạy bộ BritCham Vietnam Charity Fun Run 2021 đã vận động được 970 triệu đồng để trao tặng cho các tổ chức từ thiện về trẻ em tại Việt Nam. Ảnh được chụp từ thời gian trước dịch.

Năm 2021 là năm đầu tiên sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham Vietnam Charity Fun Run diễn ra theo hình thức trực tuyến, được theo dõi qua ứng dụng Strava. Năm nay, sự kiện thu hút hơn 3.000 tham dự.

Tính từ số liệu được đo trên Strava, trung bình mỗi tuần, tất cả người tham gia chạy được khoảng 2.000km. Người tham gia chạy được nhiều nhất trong quá trình diễn ra sự kiện với tổng quãng đường là 20km.

Mỗi người tham gia đều nhận được một bộ kit chạy từ ban tổ chức và voucher 14 ngày trải nghiệm miễn phí tại Elite Fitness.

Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham Vietnam Charity Fun Run là sự kiện thường niên của Hiệp Hội các Doanh Nghiệp Anh quốc tại Việt Nam. Sự kiện nhằm khuyến khích tinh thần thể dục thể thao, nâng cao tính cộng đồng.

Đặc biệt, đây còn là sự kiện gây quỹ hỗ trợ các dự án từ thiện tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế sức khỏe, phòng chống thiên tai để giúp đỡ cho cuộc sống của những người dân Việt Nam đang gặp khó khăn.

Năm ngoái, BUV Charity Fun Run lần thứ sáu của BritCham Vietnam được tổ chức tại Hà Nội với 14.000 người tham dự. Kết thúc, sự kiện đã đã gây quỹ được 1,3 tỉ đồng cho các tổ chức từ thiện Việt Nam. Trong suốt 20 năm được tổ chức tại Hà Nội và TPHCM, sự kiện đã thu hút được hơn 100.000 người tham gia, gây quỹ được hơn 10 tỉ đồng cho các hoạt động từ thiện tại Việt Nam.

Phùng My

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

‘Nóng’ trở lại những đường đua, đường chạy sau dịch

0
Sau thời gian gián đoạn vì dịch bệnh, loạt giải chạy bộ, đua xe dành cho vận động viên phong trào đã quay trở...

Gần 25.000 người tham gia giải chạy trực tuyến của Dai-ichi...

0
(SGTT) - Giải đi, chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi Life – Cung đường yêu thương 2022” được chính thức phát động...

Gặp bé gái 7 tuổi xem chạy bộ là một thói...

0
(SGTT) – Dù chỉ mới học lớp 2, em Nguyễn Thy Ca, học sinh trường Tiểu học Đông Ba, Q.Phú Nhuận TPHCM đã có...

12.000 vận động viên tham gia giải Marathon quốc tế TPHCM...

0
(SGTT) - Ngày 11-12-2022, chuỗi sự kiện văn hóa – du lịch – thể thao – âm nhạc diễn ra trong khuôn khổ Tuần...

Khởi động đường chạy gây quỹ vì trái tim lần thứ...

0
(SGTT) – Chiều 24-11, Gamuda Land Việt Nam cùng chương trình Nhịp tim Việt Nam thuộc VinaCapital Foundation công bố khởi động chương trình...

TPHCM Techcombank Marathon lần 5 sẽ có cung đường chạy xuyên...

0
(SGTT) – Sáng 10-11, ban tổ chức Giải marathon quốc tế TPHCM Techcombank công bố chính thức về mùa 5, sẽ diễn ra từ...

Kết nối