fbpx
Thứ Bảy, Tháng Năm 28, 2022

Gần 1 tỉ đồng vận động được trong sự kiện chạy bộ BritCham Charity Fun Run

(SGTT) – Sau 15 ngày tổ chức, sự kiện chạy bộ BritCham Vietnam Charity Fun Run 2021 đã vận động được số tiền 970 triệu đồng để trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Các tổ chức được nhận tài trợ năm nay bao gồm Newborns Vietnam, Christina Noble Children Foundation, Blue Dragon Children’s Foundation, Saigon Children’s Charity CIO.

Sự kiện chạy bộ BritCham Vietnam Charity Fun Run 2021 đã vận động được 970 triệu đồng để trao tặng cho các tổ chức từ thiện về trẻ em tại Việt Nam. Ảnh được chụp từ thời gian trước dịch.

Năm 2021 là năm đầu tiên sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham Vietnam Charity Fun Run diễn ra theo hình thức trực tuyến, được theo dõi qua ứng dụng Strava. Năm nay, sự kiện thu hút hơn 3.000 tham dự.

Tính từ số liệu được đo trên Strava, trung bình mỗi tuần, tất cả người tham gia chạy được khoảng 2.000km. Người tham gia chạy được nhiều nhất trong quá trình diễn ra sự kiện với tổng quãng đường là 20km.

Mỗi người tham gia đều nhận được một bộ kit chạy từ ban tổ chức và voucher 14 ngày trải nghiệm miễn phí tại Elite Fitness.

Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham Vietnam Charity Fun Run là sự kiện thường niên của Hiệp Hội các Doanh Nghiệp Anh quốc tại Việt Nam. Sự kiện nhằm khuyến khích tinh thần thể dục thể thao, nâng cao tính cộng đồng.

Đặc biệt, đây còn là sự kiện gây quỹ hỗ trợ các dự án từ thiện tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế sức khỏe, phòng chống thiên tai để giúp đỡ cho cuộc sống của những người dân Việt Nam đang gặp khó khăn.

Năm ngoái, BUV Charity Fun Run lần thứ sáu của BritCham Vietnam được tổ chức tại Hà Nội với 14.000 người tham dự. Kết thúc, sự kiện đã đã gây quỹ được 1,3 tỉ đồng cho các tổ chức từ thiện Việt Nam. Trong suốt 20 năm được tổ chức tại Hà Nội và TPHCM, sự kiện đã thu hút được hơn 100.000 người tham gia, gây quỹ được hơn 10 tỉ đồng cho các hoạt động từ thiện tại Việt Nam.

Phùng My

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Sôi nổi Giải việt dã truyền thống với hơn 1.000 vận...

0
(SGTT) - Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Thống nhất đất nước và 136 năm Ngày Quốc tế...

Lần đầu tiên trẻ em có Giải chạy bộ trực tuyến...

0
(SGTT) - Ngày 31-3, Nhãn hàng Nestlé MILO thuộc công ty Nestlé Việt Nam thông báo chính thức khởi động Giải chạy bộ trực...

Các giải chạy trong tháng Ba áp dụng các quy định...

0
(SGTT) - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, ban tổ chức các giải chạy diễn ra vào tháng 3-2022...

Lần đầu tiên sự kiện BritCham Vietnam Charity Fun Run tổ...

0
(SGTT) - Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên năm nay, sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham Vietnam Charity Fun Run...

Cẩm nang cho người mới chạy bộ từ nhà vô địch...

0
(SGTT) - Người mới làm quen với môn chạy bộ không nên nóng vội trong tập luyện cũng như đề ra mục tiêu quá...

Tổng hợp các giải chạy bị hoãn lẫn giữ lịch thi...

0
(SGTT) - Mặc dù các hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời đã được cho phép hoạt động trở lại nhưng lịch thi...

Kết nối