Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11, 2023

Gần 1 tỉ đồng vận động được trong sự kiện chạy bộ BritCham Charity Fun Run

(SGTT) – Sau 15 ngày tổ chức, sự kiện chạy bộ BritCham Vietnam Charity Fun Run 2021 đã vận động được số tiền 970 triệu đồng để trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Các tổ chức được nhận tài trợ năm nay bao gồm Newborns Vietnam, Christina Noble Children Foundation, Blue Dragon Children’s Foundation, Saigon Children’s Charity CIO.

Sự kiện chạy bộ BritCham Vietnam Charity Fun Run 2021 đã vận động được 970 triệu đồng để trao tặng cho các tổ chức từ thiện về trẻ em tại Việt Nam. Ảnh được chụp từ thời gian trước dịch.

Năm 2021 là năm đầu tiên sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham Vietnam Charity Fun Run diễn ra theo hình thức trực tuyến, được theo dõi qua ứng dụng Strava. Năm nay, sự kiện thu hút hơn 3.000 tham dự.

Tính từ số liệu được đo trên Strava, trung bình mỗi tuần, tất cả người tham gia chạy được khoảng 2.000km. Người tham gia chạy được nhiều nhất trong quá trình diễn ra sự kiện với tổng quãng đường là 20km.

Mỗi người tham gia đều nhận được một bộ kit chạy từ ban tổ chức và voucher 14 ngày trải nghiệm miễn phí tại Elite Fitness.

Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham Vietnam Charity Fun Run là sự kiện thường niên của Hiệp Hội các Doanh Nghiệp Anh quốc tại Việt Nam. Sự kiện nhằm khuyến khích tinh thần thể dục thể thao, nâng cao tính cộng đồng.

Đặc biệt, đây còn là sự kiện gây quỹ hỗ trợ các dự án từ thiện tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế sức khỏe, phòng chống thiên tai để giúp đỡ cho cuộc sống của những người dân Việt Nam đang gặp khó khăn.

Năm ngoái, BUV Charity Fun Run lần thứ sáu của BritCham Vietnam được tổ chức tại Hà Nội với 14.000 người tham dự. Kết thúc, sự kiện đã đã gây quỹ được 1,3 tỉ đồng cho các tổ chức từ thiện Việt Nam. Trong suốt 20 năm được tổ chức tại Hà Nội và TPHCM, sự kiện đã thu hút được hơn 100.000 người tham gia, gây quỹ được hơn 10 tỉ đồng cho các hoạt động từ thiện tại Việt Nam.

Phùng My

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Sôi động ngày cuối tuần với giải Marathon quốc tế TPHCM...

0
(SGTT) - Rạng sáng ngày 10-12, không khí tại các tuyến đường trung tâm thành phố vô cùng sôi động và nhộn nhịp bởi...

Hơn 15.000 người từ 91 nước sẽ ‘làm nóng’ đường chạy...

0
(SGTT) - Với số lượng vận động viên hơn 15.000 người, đến từ 91 quốc gia, giải chạy Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank Mùa...

Chạy để bảo tồn rùa tại Việt Nam

0
(SGTT) - Hướng tới mục đích nâng cao nhận thức cộng đồng và gây quỹ cho các hoạt động bảo vệ rùa tại Việt...

Giải chạy “Dai-ichi Life – Cung đường yêu thương 2023” gây...

0
(SGTT) – Mới đây tại cung đường xung quanh cầu Ánh Sao, quận 7, TPHCM, hàng ngàn vận động viên là người trẻ, gia...

9.000 vận động viên kiến tạo hơn ‘3 vòng trái đất’...

0
(SGTT) - Giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank mùa thứ hai đã diễn ra trong hai ngày 16 và 17-9 vừa qua, với sự...

Về Cà Mau tham gia đường chạy marathon xuyên rừng U...

0
(SGTT) - Sau thành công của mùa một, giải Marathon - Cà Mau 2023 Cúp PetroVietnam tiếp tục diễn ra tại thành phố Cà...

Kết nối