Thứ Tư, Tháng Năm 8, 2024

Food Núp Hẻm: Bò né 20 năm tuổi ở quận 4, chỉ bán buổi sáng

(SGTT) – Chỉ mở bán trong buổi sáng, tiệm bò né Thanh Tuyền do cô Thủy làm chủ thu hút thực khách gần xa yêu thích món ăn này tìm đến. Với gian bếp lộ thiên, thực khách cảm nhận rõ tiếng xèo xèo của miếng thịt nấu trên chảo gang nóng hổi, cùng các thức ăn kèm đặc sắc.

 Bò né Thanh Tuyền | Địa chỉ: 20/6 Nguyễn Trường Tộ, phường 12, quận 4 | Giá bán: 33.000 – 70.000 đồng/phần | Giờ mở cửa: 6:00 – 11:00

Khang Hằng Nhi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Photophone – Xu hướng để giới trẻ kiếm tiền từ đam...

0
(SGTT) - Thời gian gần đây, dịch vụ chụp ảnh bằng điện thoại (photophone) đang trở thành một xu hướng mới hấp dẫn giới...

Khách quốc tế trải nghiệm tour đi chợ, nấu ăn tặng...

0
(SGTT) – Một doanh nghiệp du lịch tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam tiên phong thực hiện loại hình tour dành cho...

Người trẻ ‘biến hình’ cho những dòng kênh đen

5
(SGTT) - Đắm mình vào những dòng nước đen kịt, đầy rác rưởi hôi thối ở TPHCM, những bạn trẻ trong nhóm Sài Gòn...

Ghé quán ốc được Michelin gợi ý ở TPHCM

0
(SGTT) - Dù nằm khuất trong con hẻm đường Nguyễn Trãi, quận 1, nhưng tiệm ốc Đào lại là điểm đến quen thuộc của...

Bữa sáng Sài Gòn: Đổi vị với món ốc của dì...

0
(SGTT) - Ngoài các món phở, hủ tiếu, bánh canh... thực khách hãy thử đổi vị bữa sáng bằng một chầu ốc gồm nhiều...

Nhiều người ngại sinh con: ‘báo động đỏ’ cho nguồn cung...

0
(SGTT) - Tỷ lệ sinh bắt đầu giảm trong bối cảnh dân số ngày một già đi khiến các nhà lãnh đạo lo ngại...

Kết nối