Ferrari mở trung tâm bảo dưỡng tại Việt Nam

0

(SGTTO) – Thương hiệu xe hơi nổi tiếng của Ý là Ferrari đã có mặt tại Việt Nam bằng việc ra mắt Trung tâm Dịch vụ – bảo dưỡng Ferrari tại quận 7, TPHCM.

Được vận hành bởi công ty Supreme Auto, Trung tâm Dịch vụ Bảo dưỡng Ferrari được xây dựng trên diện tích 2.240 mét vuông tại Khu chế xuất Tân Thuận (quận 7).

Như vậy, Ferrari bắt đầu bảo dưỡng và làm các dịch vụ cho những mẫu siêu xe của họ tại Việt Nam.

Ông Richard Kim, Tổng gám đốc công ty Supreme Auto, nói rằng trung tâm này sẽ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng chính thức cho các khách hàng hiện tại của Ferrari và những mẫu xe chính hãng đã qua sử dụng tại Việt Nam.

Trong ngày ra mắt trung tâm (16-10), Ferrari cũng giới thiệu đến người dùng Việt Nam mẫu xe Ferrari F8 Tributo. Đây là mẫu xe thể thao có động cơ đặt giữa phía sau, là sự tôn vinh dành cho động cơ V8 mạnh nhất trong lịch sử Ferrari.

Ferrari F8 Tributo tại TPHCM.

Với công suất 710 mã lực, đây là động cơ V8 mạnh nhất trong lịch sử hãng xe đến từ Ý. Động cơ V8 với dung tích 3.902cc này đã giành danh hiệu “Động cơ tốt nhất” trong Giải thưởng “Động cơ quốc tế của năm” trong ba năm liên tiếp 2016, 2017 và 2018.

Với sự xuất hiện của Ferrari, thị trường xe hơi hạng siêu sang tại Việt Nam thêm sôi động. Trước đó, những cái tên như Aston Martin, Lamborghini, Bentley, Rolls-Royce… đã hoạt động tại Việt Nam.

Tuy nhiên, khác với các thương hiệu kia, Ferrari tại Việt Nam hiện chỉ hoạt động với tư cách là một trung tâm dịch vụ bảo dưỡng chính hãng chứ chưa có dịch vụ bán xe. Trung tâm này sẽ cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng theo chuẩn của Ferrari toàn cầu.

Hoàng Bảo

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here