fbpx
Thứ Hai, Tháng Mười 25, 2021

FE CREDIT đóng góp 100 triệu đồng vào chương trình “Nối vòng tay lớn” của Thời báo Kinh tế Sài Gòn

(SGTTO) – Hội thao FE CREDIT 2020 đã ủng hộ 100 triệu đồng vào chương trình “Nối vòng tay lớn” của Thời báo Kinh tế Sài Gòn. Chương trình nhằm gây quỹ hỗ trợ những người dân bị ảnh hưởng do dịch Covid -19 và đồng bào miền Trung đang gặp thiên tai.

Sáng ngày 1-11, Công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE CREDIT) đã tổ chức buổi lễ trao giải Vòng chung kết Hội thao FE CREDIT 2020 với sự góp mặt của gần 900 VĐV và cổ động viên tại 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

Hội thao năm nay của công ty có các môn thi đấu như giải chạy online “I Run-We Win”, liên quân mobile, bóng đá, cầu lông, vận động trường. Tổng số lượng VĐV tham gia thi đấu là hơn 1.200 cán bộ nhân nhân viên thuộc công ty FE CREDIT và UBank.

Tại buổi lễ, BTC đã trao 21 giải chạy vì Cộng đồng “I Run-We Win” (gồm 3 giải tập thể và 18 giải cá nhân), 3 giải liên quân mobile, 9 giải bóng đá (gồm bóng đá nam và bóng đá nữ), 6 giải cầu lông (gồm cầu lông đôi nam và cầu lông đôi nam nữ), 3 giải vận động trường cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao nhất. Tổng giá trị giải thưởng của hội thao lên đến gần 88 triệu đồng.

Đội thi tham dự giải vận động trường thể hiện sự quyết tâm – Ảnh: Phùng My

Các VĐV Pos East 2 ăn mừng chiến thắng vô địch giải bóng đá nam- Ảnh: Phùng My

Hội thao FE CREDIT 2020 do Khối Quản trị nguồn nhân lực thuộc công ty FE CREDIT tổ chức, với chủ đề “Win Togetther – Đồng hành vì miền Trung thân yêu”. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Vũ, Giám đốc Khối Quản trị Nguồn nhân lực, chia sẻ năm 2020 là một năm khó khăn về kinh tế không chỉ Việt Nam và trên thế giới do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 và bão lũ. Dù đối mặt với nhiều khó khăn, được sự hỗ trợ của Ban lãnh đạo, Hội thao 2020 vẫn diễn ra như kế hoạch, thể hiện sự quan tâm của công ty đối với hoạt động đầy ý nghĩa này.

Hội thao được tổ chức vào đúng dịp 10 năm thành lập công ty, vì vậy với mỗi cán bộ nhân viên tham gia hội thao, FE CREDIT sẽ đóng góp 300.000 đồng cho quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung, ngoài ra cũng có thùng quyên góp trực tiếp tại chương trình. Sau khi hội thao kết thúc, BTC đã đóng góp 100 triệu đồng vào chương trình “Nối vòng tay lớn” của Thời báo Kinh tế Sài Gòn.

Các thành viên đội “Bình Dương dễ thương” tập trung bước vào trận bán kết giải Liên Quân Mobile – Ảnh: Phùng My

Các vận động viên đạt thành tích cao nhất trong giải chạy bộ I Run – We Win, cự ly 21 km – Ảnh: Phùng MyĐối với giải chạy vì cộng đồng “I Run-We Win”, FE CREDIT trao giải cho 3 tập thể (giải Nhất thuộc về Khối Vận hành) và 18 cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Các giải cá nhân bao gồm 6 giải cự ly 21km, 6 giải cự ly 42km và 6 giải cự ly 64km. Giải chạy “I Run-We Win” nằm trong chuỗi các hoạt động Hội thao năm 2020 của FE CREDIT, kéo dài từ ngày 5 đến 25-10. Giải thu hút 561 VĐV tham dự, trong đó, 334 VĐV đã hoàn thành thử thách. Tổng quãng đường các VĐV tham gia đã chạy trong 21 ngày thi đấu là gần 36.000km. Đây là giải chạy bộ online đầu tiên được tổ chức tại FE CREDIT.

Phương Mai- Phùng My

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Chèo SUP sau giãn cách: Trải nghiệm đáng thử vào dịp...

0
(SGTT) - Với nhiều bạn trẻ tại TPHCM, chèo SUP đã trở thành một hoạt động "đổi gió" vô cùng thú vị trong tiết...

Cùng cộng đồng vun đắp những Thương hiệu Vàng cho TPHCM

0
Hôm nay (21-10), Sở Công Thương TPHCM và Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức lễ công bố giải thưởng “Thương hiệu Vàng Thành...

Tìm hiểu về chiếc bánh quy “chữa lành bệnh tật” nổi...

0
(SGTT) - Trên thế giới có rất nhiều loại bánh quy với hình thức và hương vị độc đáo. Tại Philippines, bánh quy San...

Khu phố ẩm thực Hồ Thị Kỷ đông đúc những ngày...

0
(SGTT) - Sau khoảng thời gian dừng hoạt động để phòng, chống dịch Covid-19, khu phố ẩm thực Hồ Thị Kỷ, quận 10, TPHCM...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH