fbpx
Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023

Đông đảo người tham gia thử thách rèn luyện sức khỏe tại nhà do Sài Gòn Tiếp Thị phát động

(SGTTO) – Những ngày giãn cách xã hội, những người yêu vận động liệu có ngừng tập luyện? Để trả lời cho câu hỏi đó, Sài Gòn Tiếp Thị Online thông qua nhóm Sài Gòn Fit trên mạng xã hội Facebook tổ chức thử thách nhỏ cho cộng đồng yêu luyện tập với chủ đề “Tập luyện mùa dịch”.

Để khuyến khích các thành viên duy trì vận động, tập luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe trong những ngày hạn chế tiếp xúc xã hội, thử thách “Tập luyện mùa dịch” đã ra đời tại nhóm Sài Gòn Fit, thuộc fanpage của Sài Gòn Tiếp Thị.

Để tham gia thử thách, cần làm theo các bước sau.

  • Bước 1, đăng ký trở thành thành viên nhóm Sài Gòn Fit tại: https://www.facebook.com/groups/saigonfit/.
  • Bước 2: Đăng bức ảnh đẹp nhất hoặc video ưng ý nhất thể hiện hoạt động tập luyện tại nhà trên nhóm Sài Gòn Fit. Nội dung đi kèm phải có hashtag #tapluyenmuadich và #tên nhóm đang hoạt động. Ví dụ: #tapluyenmuadich #boivanhungnguoiban

Cuộc thi diễn ra từ 11:00 ngày 9-4 đến 21:00 ngày 23-4-2020, hiện đang thu hút đông đảo thành viên nhóm Sài Gòn Fit tham dự.

Các thành viên nữ của Sài Gòn Fit nhiệt tình tham gia thử thách. Ảnh: Sài Gòn Fit
Các thành viên nam cũng không kém cạnh với các video dự thi về đạp xe, tập gym và cả… bơi trong nhà. Ảnh: Sài Gòn Fit
Một thành viên đến từ “Team lầy”. Ảnh: Sài Gòn Fit
Có thành viên gửi nhiều bài dự thi. Ảnh: Sài Gòn Fit
Một thành viên tham dự thử thách. Ảnh: Sài Gòn Fit

Cơ cấu giải thưởng gồm:

  • 1 giải cho người có tương tác ảnh cao nhất gồm Like + share + love. Phần thưởng là 1 phiếu ăn nhà hàng trị giá 1 triệu đồng.
  • 1 giải cho người có tương tác video cao nhất gồm view + like + share+love. Phần thưởng là 1 phiếu ăn nhà hàng trị giá 1 triệu đồng.
  • 1 giải cho nhóm có nhiều thành viên của nhóm tham gia nhất. Phần thưởng là 1 phiếu ăn nhà hàng trị giá 1 triệu đồng.

Thời gian công bố kết quả là 22:00 ngày 23-4.

Nhóm Sài Gòn Fit là sân chơi lành mạnh dành cho giới văn phòng thường xuyên rèn luyện thể dục, thể thao và mong muốn xây dựng cho mình một lối sống lành mạnh.

Thiên Nhiên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Nhóm sinh viên làm phim online với những thước phim sống...

0
(SGTT) - Nhằm giúp mọi người ở nhà trong thời gian giãn cách xã hội vẫn có cơ hội giải trí, nhóm làm phim...

Ở nhà mùa dịch: chiêu đãi gia đình món sữa gạo...

0
(SGTT) - Mùa giãn cách ở nhà, hết trà sữa rồi đến trân châu tự làm, tự hỏi có thức uống gì tốt cho...

Bổ sung dinh dưỡng từ bò qua công thức hướng dẫn...

0
(SGTT) - Trong khuôn khổ chương trình Mỹ vị cùng Chef chuyên đề về bò, anh Diệp Huy Cường, Bếp trưởng Lãnh sự quán...

Lớp võ online miễn phí: sân chơi của bạn trẻ trong...

0
(SGTT) - Tại TPHCM, trong những ngày diễn ra giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nhiều người đã tự tạo cho mình...

Bài tập tại nhà cho người đau cổ vai gáy

0
(SGTT) – Trong giai đoạn giãn cách không thể ra ngoài vận động, chủ yếu ngồi làm việc tại nhà khiến nhiều người gặp...

Tăng cường hệ miễn dịch bằng hai món ăn từ nhân...

0
(SGTT) - Trong thời điểm giãn cách xã hội, nhiều người thường tìm mua các loại thực phẩm bổ dưỡng để tăng cường sức...

Kết nối