Với tinh thần “tương thân tương ái” và “lá lành đùm lá rách”, các doanh nhân là thành viên Câu lạc bộ Địa ốc Saigon Times (trực thuộc CLB Saigon Times – thuộc nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn) đã trao 300 phần quà đầu tiên cho người dân đang gặp khó khăn trong vùng lũ tại các địa phương Thừa Thiên Huế, Quảng Trị và Quảng Bình thông qua chương trình thiện nguyện “Thương về miền Trung”.

Với sự hỗ trợ từ Ủy ban Dân tộc tỉnh Thừa Thiên Huế, ngày 24-10, các doanh nhân đã đến bản Hạ Long và bản Khe Trăn thuộc xã phong Mỹ, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế để trao những phần quà đầu tiên cho người dân nơi đây – chủ yếu là bà con dân tộc thiểu số.

Đoàn cứu trợ của CLB Địa ốc Saigon Times (trực thuộc Saigon Times Club) đã vào sâu các bản làng của Thừa Thiên Huế để trao quà tận tay cho bà con bị cô lập bởi đợt bão lũ vừa qua.

Trong các đợt bão lũ vừa qua tại miền Trung, hai bản này bị cô lập hoàn toàn và chỉ có thể được tiếp cận bằng thuyền.

Ông Nguyễn Thế Lợi, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản Sài Gòn Thăng Long – Phó chủ nhiệm thường trực CLB Địa ốc Saigon Times, chia sẻ mỗi phần quà có giá trị 600.000 đồng, bao gồm tiền mặt và hiện vật với mong muốn phần nào giúp bà con vượt qua khó khăn do đợt bão lũ nghiêm trọng vừa qua.

Ông cho biết thêm trong thời gian 10 ngày từ 13-10-2020 đến 23-10-2020, CLB Địa ốc Saigon Times đã quyên góp được 180 triệu đồng từ các doanh nhân thành viên và mạnh thường quân. Câu lạc bộ đã quyết định dùng số tiền này để trao 300 phần quà cho các địa phương bị thiệt hại nặng nề trong đợt bão lũ vừa qua, bao gồm Thừa Thiên Huế, Quảng Trị và Quảng Bình.

TBKTSG Online ghi nhận những hình ảnh đầu tiên của đoàn thiện nguyện tại Thừa Thiên Huế ngày 24-10.

Một số thành viên lái xe bán tải chở quà từ TPHCM đến miền Trung để chia sẻ với bà con gặp khó khăn.
Ông Nguyễn Thế Lợi, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản Sài Gòn Thăng Long – Phó chủ nhiệm thường trực CLB Địa ốc Saigon Times, giải thích với bà con công dụng của từng món quà và mong bà con mau chóng vượt qua khó khăn.
Mỗi phần quà được trao trực tiếp theo danh sách do Ủy ban Dân tộc tỉnh Thừa Thiên Huế cung cấp để đảm bảo sự hỗ trợ đến đúng địa chỉ cần thiết.
Chương trình thiện nguyện “Thương về miền Trung” do Saigon Times Club phát động nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các câu lạc bộ thành viên.

Đồng hành cùng các câu lạc bộ trực thuộc, Câu lạc bộ Saigon Times (Saigon Times Club) kêu gọi bạn đọc là doanh nghiệp, cá nhân tham gia chương trình “Hướng về miền Trung” để trợ giúp, san sẻ với đồng bào ở những vùng bị ảnh hưởng do bão lũ.Quý độc giả có thể đóng góp cho chương trình qua:Tài khoản: THỜI BÁO KINH TẾ SÀI GÒNSố tài khoản: 1007 1485 1003318, Ngân hàng Thương mại cổ phần xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank), chi nhánh Hòa Bình.Nội dung chuyển khoản: Tên cá nhân, đơn vị + huong ve mien trung

Nhân Tâm

Theo TBKT Saigon Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây