Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024

Các CLB thuộc Saigon Times Club chung tay hướng về miền Trung

(SGTTO) – Số tiền đóng góp tăng dần sau vài ngày phát động, chương trình thực hiện trách nhiệm xã hội mà các doanh nhân đang sinh hoạt tại các câu lạc bộ (CLB) trực thuộc Câu lạc bộ Saigon Times (thuộc nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn) đang bước vào những ngày gấp rút, đến với người dân miền Trung đang chịu cảnh bão lũ.

Tính đến trưa 21-10, Câu lạc bộ Địa ốc Saigon Times đã quyên góp được 180 triệu đồng từ đóng góp của thành viên cũng như các doanh nhân bè bạn, các nhà hảo tâm. Cũng là câu lạc bộ doanh nhân trực thuộc CLB Saigon Times, tính đến trưa 21-10, CLB Doanh nhân 2030 đã thống kê có hơn 500 triệu đồng tiền ủng hộ. Song song đó, cũng có những nguồn ủng hộ là vật chất thiết yếu cho người dân vùng lũ.

Một góc thư viện do CLB 2030 trao tặng trong chuyến Caravan Thiện nguyện vừa hoàn thành cách đây ít ngày. Ảnh: 2030 Club

Tất cả số ủng hộ này, CLB Địa ốc Saigon Times và CLB Doanh nhân 2030 sẽ triển khai trao tặng tại các tỉnh miền Trung. Cụ thể, CLB Địa ốc Saigon Times cũng đang tổ chức chương trình thiện nguyện “Thương về miền Trung” đến với các tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị. Theo dự kiến, đoàn sẽ đi trong hai ngày 24-10 và 25-10 đến xã Tà Long, huyện Đakrông của tỉnh Quảng Trị; hai bản Khe Trăn và Hạ Long, xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Dự kiến đoàn sẽ trao 300 phần, mỗi phần trị giá 600.000 đồng (300.000 đồng tiền mặt và 300.000 đồng vật phẩm) cho người dân.

Theo thông tin từ CLB Doanh nhân 2030, trong giai đoạn ban đầu, câu lạc bộ đã nhận được sự đồng hành và đóng góp từ các doanh nhân trong chuyến caravan thiện nguyện “Cung đường huyền thoại” do CLB DN 2030 tổ chức vừa qua. Hiện tại, số tiền đã tăng lên khi có nhiều doanh nhân tiếp tục đồng hành.

Số tiền này sẽ được chuyển trực tiếp tới tay người dân vùng lũ các tỉnh Quảng Trị, Hà Tĩnh và Quảng Bình. Thời gian dự kiến cho hoạt động trao quà là từ ngày 28-10 đến 30-10.

Các doanh nhân hiện đang sinh hoạt trong các CLB thuộc Saigon Times Club trong buổi lễ vừa diễn ra hôm 13-10, chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam. Cũng trong chương trình này, các chương trình đấu giá vật phẩm gây quỹ thiện nguyện đã được thực hiện. Ảnh: 2030 Club.

Hai câu lạc bộ khác cũng thuộc Saigon Times Club là CLB Thị trường, CLB Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Saigon Times cũng đang lên kế hoạch mở chợ phiên dành cho các thành viên và bạn hữu vào cuối tháng 10 này. Với mục tiêu trích doanh thu để ủng hộ các hoạt động cứu trợ đồng bào miền Trung, đoàn dự kiến sẽ lên đường vào đầu tháng 11-2020.

Với những hoạt động này, một lần nữa các doanh nhân đã cố gắng thể hiện trách nhiệm xã hội một cách nhiệt tâm nhất.

Đồng hành cùng các CLB trực thuộc, CLB Saigon Times kêu gọi bạn đọc là doanh nghiệp, cá nhân tham gia chương trình “hướng về miền Trung” để trợ giúp, san sẻ với đồng bào ở những vùng bị ảnh hưởng do bao lũ.Quý độc giả có thể đóng góp cho chương trình qua:Tài khoản: THỜI BÁO KINH TẾ SÀI GÒN
Số tài khoản: 1007 1485 1003318, Ngân hàng Thương mại cổ phần xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank), chi nhánh Hòa Bình.
Nội dung chuyển khoản: Tên cá nhân, đơn vị + huong ve mien trung

Vũ Yến

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

CLB doanh nhân 2030 tham quan 2 doanh nghiệp lớn ở...

0
(SGTT) - Cả hai nhà máy trong chuyến giao thương lần này của CLB Doanh nhân 2030 đều đặt tại huyện Củ Chi, TPHCM...

Skyline Architects thắng giải thiết kế kiến trúc bệnh viện tại...

0
Kiến trúc của bệnh viên đa khoa 500 giường sẽ thực hiện theo phương án của Skyline Architects. Cất nóc khu căn hộ Tecco...

Bế mạc Đại hội Thể thao Doanh nhân Olympic 2030 lần...

0
Sáng  23-12, sau buổi tranh tài bộ môn việt dã kết thúc, tại khuôn viên Thảo Cầm Viên, ban tổ chức tiến hành lễ...

Thêm 1 bãi xe container hoạt động giúp giải quyết chỗ...

0
(SGTT) - Là đơn vị cung ứng dịch vụ vận tải container nội địa, quốc tế và cho thuê kho bãi, Công ty TNHH...

Thư viện thứ 14 được đoàn Caravan trao cho học sinh...

0
(SGTT) - Thư viện với 5.000 đầu sách, trang thiết bị hiện đại và cây xanh tạo bóng mát được trao tặng cho học...

Caravan lần thứ 31 ‘Nẫu nhớ Nẫu thương’ xuất phát

0
(SGTT) – Sáng ngày 3-8, tại Trạm dừng chân Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, đông đảo thành viên Câu lạc...

Kết nối