fbpx
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022

Điểm đến lọt “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2021” được trưng bày tại tòa soạn Tạp chí Kinh tế Sài Gòn

(SGTT) – Năm 2021, chương trình “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2021” do Sài Gòn Tiếp Thị phát động và tổ chức đã tìm ra 35 điểm đến ấn tượng được bạn đọc yêu thích. Sau khi được triển lãm tại TP Hội An vào tháng 4 vừa qua, hình ảnh những điểm đến nằm trong “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2021” đang được trưng bày tại tòa soạn Tạp chí Kinh tế Sài Gòn với mong muốn giới thiệu cảnh đẹp Việt Nam đến đông đảo bạn đọc.
Hình ảnh những điểm đến nằm trong “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2021” đang được trưng bày tại tòa soạn Tạp chí Kinh tế Sài Gòn thu hút người tham quan.

Chương trình “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2021” đã nhận về gần 200 đề cử cho các hạng mục và hơn 10.000 lượt bình chọn đã được thực hiện bởi độc giả của nhóm báo.

Đôc giả yêu du lịch có thể đến tòa soạn Tạp chí Kinh tế Sài Gòn (số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM) trong giờ hành chính các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu để cùng thưởng lãm và chiêm ngưỡng những cảnh đẹp ấn tượng, mới lạ của Việt Nam.

Hạng mục “Top 7 thác nước đẹp ảo diệu” để lại nhiều dấu ấn trong “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2021″ khi đã vinh danh các thác nước đẹp, ấn tượng khắp Việt Nam.Những hình ảnh nằm trong “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2021” hiện đang được trưng bày tại tòa soạn Tạp chí Kinh tế Sài Gòn với 5 hạng mục: Top 7 thác nước ảo diệu; Top 7 cung đường đèo ngoạn mục; Top 7 điểm du lịch có cảnh đẹp mê hồn; Top 7 cảnh đẹp bất ngờ nhìn từ không trung và Top 7 điểm ngắm thành phố đêm lung linh.

Khu trưng bày hình ảnh “Top 7 cảnh đẹp bất ngờ nhìn từ không trung”.

Trước đó, 35 điểm đến ấn tượng được độc giả bình chọn cao nhất, đã được công bố và triển lãm tại thành phố Hội An vào tháng 4-2022 qua sự kiện “Ấn tượng Việt Nam trên ruộng đồng miền di sản”.

Phát động “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022”

Ngoài ra, tiếp nối những thành công trên, Sài Gòn Tiếp Thị đã phát động chương trình “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022” với thông điệp “Khám phá mới, trải nghiệm mới”.

Sài Gòn Tiếp Thị chính thức phát động chương trình “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022” với thông điệp “Khám phá mới, trải nghiệm mới”.Theo đó, Sài Gòn Tiếp Thị cùng độc giả sẽ tìm ra những điểm đến mới lại lọt vào “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022”. Cuộc bình chọn năm 2022 sẽ có 5 hạng mục:

  • Top 7 thác nước ảo diệu
  • Top 7 công trình kiến trúc độc đáo
  • Top 7 điểm du lịch sinh thái
  • Top 7 điểm du lịch có cảnh đẹp ấn tượng
  • Top 7 cảnh đẹp bất ngờ khi nhìn từ không trung

Bạn đọc xem chi tiết thể lệ và hạng mục bình chọn tại đây.

Với thông điệp “Khám phá mới, trải nghiệm mới”, Sài Gòn Tiếp Thị hy vọng nhận được sự đồng hành cùng bạn đọc trong sứ mệnh tìm ra những điểm đến, trải nghiệm mới lạ của Việt Nam vốn còn nhiều cảnh đẹp chưa được biết đến.

Qua đó, cuộc bình chọn cùng mong muốn chung tay góp phần vào sự phát triển của ngành du lịch nước nhà.

Chương trình “Top 7 Ấn tượng Việt Nam” không phải là cuộc thi ảnh. Thông qua các hạng mục đề cử, độc giả Sài Gòn Tiếp Thị sẽ bình chọn và tìm ra những điểm đến ấn tượng theo cảm nhận và trải nghiệm du lịch của bản thân.

Nguyễn Phong

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Thác Vực Hòm dẫn đầu bình chọn ‘Top 7 thác nước...

0
(SGTT) – Sau hai tuần mở cổng bình chọn “Top 7 ấn tượng Việt Nam 2022”, ở hạng mục “Top 7 thác nước ảo...

Cảnh sắc miền Trung đẹp yên bình qua đề cử ‘Top...

0
(SGTT) - Qua những đề cử "Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022", cảnh sắc miền Trung hiện lên yên bình và ấn tượng....

Đề cử ‘Top 7 điểm du lịch sinh thái’: Hướng đến...

0
(SGTT) - Với mong muốn đồng hành, cổ vũ cho nền du lịch xanh, "Top 7 điểm du lịch sinh thái" là hạng mục...

Đến OZO Park sống cùng thiên nhiên, khám phá công viên...

0
(SGTT) - Khu du lịch sinh thái OZO (OZO Park) nằm trong quần thể Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong...

Ngôi chùa được làm bằng san hô và bí ẩn tượng...

0
(SGTT) - Chùa Thanh Lương (Phú Yên) được nhiều du khách biết đến với không gian cổ kính và nhiều góc check-in đẹp. Cùng...

Bình minh đẹp say lòng trên biển Đồng Châu

0
(SGTT) - Biển Đồng Châu (Thái Bình) gây ấn tượng với những cánh đồng ngao rộng mênh mông cùng nhiều chòi cạnh dựng cao...

Kết nối