Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024

Chính thức phát động và nhận đề cử “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022”

(SGTT) – Với sứ mệnh tìm ra và giới thiệu đến du khách những điểm đến ấn tượng, mới lạ, góp phần vực dậy ngành du lịch sau hai năm “đóng băng” vì đại dịch và tiếp nối thành công của chương trình “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2021”, Sài Gòn Tiếp Thị chính thức phát động, nhận đề cử cho cuộc bình chọn “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022” với chủ đề “Khám phá mới, trải nghiệm mới”.

Dấu ấn “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2021”

Năm 2021, chương trình “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2021” đã để lại những dấu ấn đặc biệt trong cộng đồng người yêu du lịch. Đây là chương trình không vụ lợi, thể hiện cam kết của Sài Gòn Tiếp Thị nói riêng và Saigon Times Group nói chung trong việc đồng hành cùng du lịch Việt Nam.

Chương trình “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2021” đã để lại những dấu ấn đặc biệt trong cộng đồng yêu du lịch. Đặc biệt, thông qua triển lãm ảnh “Ấn tượng Việt Nam trên ruộng đồng miền di sản”, 35 điểm đến ấn tượng thuộc 7 hạng mục bình chọn đã được giới thiệu đến đông đảo bạn đọc.

Đặc biệt, thông qua triển lãm ảnh “Ấn tượng Việt Nam trên ruộng đồng miền di sản”, 35 điểm đến ấn tượng thuộc 7 hạng mục bình chọn đã được giới thiệu đến bạn đọc. Sự kiện được tổ chức tại Nhà hàng The Field nằm trên cánh đồng ở thành phố di sản Hội An đã thu hút đông đảo khách tham quan, thưởng lãm; nhận được sự quan tâm của người trong ngành.

Đây được xem là điểm nhấn đặc biệt trong sứ mệnh đồng hành cùng du lịch Việt Nam của Sài Gòn Tiếp Thị trong nhiều năm qua, đặc biệt là trong bối cảnh của ngành du lịch hiện nay.

Từ những thác nước đẹp ảo diệu, cung đường đèo ngoạn mục, cảnh đẹp bất ngờ nhìn từ không trung đến những khu nghỉ dưỡng, resort… có cảnh đẹp mê hồn đã được độc giả Sài Gòn Tiếp Thị bình chọn công tâm, tìm ra những “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2021” một cách xứng đáng nhất.

Phát động “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022”: Khám phá mới, trải nghiệm mới

Tiếp nối những thành công trên, Sài Gòn Tiếp Thị chính thức phát động chương trình “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022” với thông điệp “Khám phá mới, trải nghiệm mới”.

Theo đó, Sài Gòn Tiếp Thị cùng độc giả sẽ tìm ra những điểm đến mới lại lọt vào “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022”. Cuộc bình chọn năm 2022 sẽ có 5 hạng mục:

• Top 7 thác nước ảo diệu
• Top 7 công trình kiến trúc độc đáo
• Top 7 điểm du lịch sinh thái
• Top 7 điểm du lịch có cảnh đẹp ấn tượng
• Top 7 cảnh đẹp bất ngờ khi nhìn từ không trung

Thời gian nhận đề cử: Từ nay đến hết ngày 31-10-2022

Bạn đọc yêu thích du lịch, mong muốn chia sẻ và giới thiệu những điểm đến mới lạ, hấp dẫn cho cộng đồng yêu du lịch có thể gửi hình ảnh đề cử vào email: antuongvietnam2022@gmail.com với nội dung: Đề cử “Ấn tượng Việt Nam 2022” | Tên hạng mục

Ảnh/clip gửi đề cử phải kèm nội dung giới thiệu về địa điểm, thông tin tác giả và khoảng thời gian chụp (năm nào). Các ảnh/clip được chọn đăng sẽ nhận nhuận ảnh theo quy định.

Chương trình “Top 7 Ấn tượng Việt Nam” không phải là cuộc thi ảnh. Thông qua các hạng mục đề cử, độc giả Sài Gòn Tiếp Thị sẽ bình chọn và tìm ra những điểm đến ấn tượng theo cảm nhận và trải nghiệm du lịch của bản thân.

Với thông điệp “Khám phá mới, trải nghiệm mới”, Sài Gòn Tiếp Thị hy vọng nhận được sự đồng hành cùng bạn đọc trong sứ mệnh tìm ra những điểm đến, trải nghiệm mới lạ của Việt Nam vốn còn nhiều cảnh đẹp chưa được khám phá. Qua đó, cuộc bình chọn cùng mong muốn chung tay góp phần vào sự phát triển của ngành du lịch nước nhà.

BTC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Trao chứng nhận ‘Top 7 Ấn tượng Việt Nam’ cho các...

0
(SGTT) – Thời gian qua, Ban tổ chức chương trình “Top 7 Ấn tượng Việt Nam” đã tiến hành trao giấy chứng nhận cho...

Vi vu miền Bắc, khám phá những điểm đến vào ‘Top...

0
(SGTT) - Trong kỳ nghỉ lễ hoặc mùa Hè năm nay, du khách đi miền Bắc có thể dành thời gian khám phá những...

Khám phá những điểm đến vào ‘Top 7 Ấn tượng Việt...

0
(SGTT) - Trong kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay, du khách có thể dành thời gian khám phá những điểm đến vào...

Phát triển du lịch sinh thái tại Khu bảo tồn thiên...

0
Với nguồn tài nguyên đa dạng và hệ sinh thái phong phú, cảnh quan thiên nhiên yên bình, thơ mộng, Khu bảo tồn thiên...

Ghé thăm những điểm đến vào ‘Top 7 Ấn tượng Việt...

0
(SGTT) – Trong kỳ nghỉ lễ sắp tới, du khách ở Hà Nội có thể dành thời gian khám phá những điểm đến được...

Khám phá 4 ngôi chùa rực rỡ tại Sóc Trăng và...

1
(SGTT) – Có dịp đến miền Tây, du khách nên dành thời gian khám phá, chiêm bái 4 ngôi chùa có kiến trúc đẹp,...

Kết nối