Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024

Đến quán hủ tiếu dê mỗi ngày bán 3,5 tiếng hết 1 con dê

(SGTT) – Với những thực khách sành ăn dê, quán hủ tiếu dê Gia Đạt (quận 11, TPHCM) là địa chỉ quen thuộc, bởi họ sẽ được chọn bộ phận dê tùy thích để thưởng thức.

Quán đã mở hơn 10 năm; và mỗi ngày dù chỉ bán ăn sáng trong 3,5 tiếng nhưng đã tiêu thụ hết một con dê và 40 đầu dê. Theo chia sẻ từ những thực khách tại quán thì điểm “níu chân” họ tìm đến thưởng thức đó là có thể tùy chọn bất kỳ bộ phận nào của dê. Đó có thể là đầu, tai, lưỡi, nạm, sườn, gân, mắt, đuôi, móng, hàm, xí quách…

Giờ hoạt động của quán là từ 6:00 đến 10:30 và ngoài phục vụ tại chỗ thì thực khách có thể đặt món trên các ứng dụng đặt thức ăn trực tuyến. Theo đó, một phần hủ tiếu dê có giá bán khoảng 45.000 – 75.000 đồng.

Quán hủ tiếu dê Gia Đạt nằm tại địa chỉ 111 Thái Phiên, phường 2, quận 11, TPHCM.
Theo chủ quán, mỗi ngày họ tiêu thụ hết một con dê và 40 đầu dê mới đủ phục vụ.
Phần đặc biệt của quán gồm thịt, lòng dê có giá bán khoảng 75.000 đồng.
Điểm đặc biệt của quán là thực khách có thể chọn bộ phận dê tùy thích để thưởng thức.
Chú Hữu Lâm, “mối ruột” của quán, chia sẻ chú biết tới quán từ những ngày đầu mới mở và dù ở quận Tân Phú nhưng chú cũng tranh thủ chạy qua đây để ăn sáng mỗi khi nhớ hủ tiếu dê.

Duy My

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Mẹ rùa Malaysia vượt biển đến Côn Đảo đẻ trứng

0
(SGTT) - Ngày 22-4, một rùa mẹ đeo thẻ quốc gia Malaysia đã bơi vào bãi Cát Lớn tại hòn Bảy Cạnh, thuộc Vườn Quốc gia Côn Đảo để đẻ trứng. Trung bình mỗi năm khoảng 500 rùa mẹ lên đẻ trứng từ nhiều nơi khác nhau, nhưng đây...

Ẩm thực hiện đại qua ‘góc nhìn’ đầu bếp Huỳnh Quang Viên

0
(SGTT) - Chọn phong vị ẩm thực hiện đại, đầu bếp Huỳnh Quang Viên đến từ Quảng Ngãi đã có buổi chia sẻ kiến thức ẩm thực và hướng dẫn bạn đọc Sài Gòn Tiếp Thị cách chế biến món salad lườn ngỗng trái cây và hải sản sốt...

Trốn nắng Sài Gòn tại không gian xanh mát của S’mores Caffè

0
(SGTT) - Với không gian nhiều mảng xanh, S'mores Caffè là điểm đến lý tưởng để mọi người tìm kiếm sự mát mẻ giữa cái nóng gay gắt của Sài Gòn. Danshari Coffee – điểm đến của những người yêu phong cách tối giản Quán cà phê nơi “không...

Thủ phủ dừa Bến Tre ‘gồng mình’ chống chọi với xâm nhập mặn

0
(SGTT) - Mặc dù giá dừa đang tốt hơn năm trước nhưng tình hình hạn mặn, mùa khô kéo dài đã khiến năng suất dừa toàn tỉnh Bến Tre giảm, đẩy người nông dân trồng dừa rơi vào tình cảnh được giá nhưng lại mất mùa. Thị trường dừa...

Dấu xưa – Hồn phố: Về Long An, ghé thăm làng nghề dệt chiếu Long Cang

0
(SGTT) - Trải qua bao thăng trầm, nhiều thế hệ người dân xã Long Cang, huyện Cần Đước, tỉnh Long An vẫn gắn bó với nghề dệt chiếu truyền thống. Dấu xưa – Hồn phố: Thăm nhà cổ trăm cột, trên 120 năm tuổi ở Long An Dấu xưa...

Ẩm thực Michelin: Trải nghiệm tô phở được Michelin đề xuất ở TPHCM

0
(SGTT) - Trong nhiều thương hiệu phở có tiếng tại TPHCM, quán Phở Việt Nam được thực khách nhớ đến bởi sự chỉn chu từ không gian đến hương vị món ăn. Gần đây, thương hiệu phở này vinh dự được cẩm nang ẩm thực Michelin đưa vào danh...

Kết nối


Cùng chuyên mục