Coupe de Hue 2019: Tay đua “xứ sở bò tót” giành chức vô địch

1

(SGTTO) – Sau khi giành vị trí số 1 chặng đua đầu tiên “Thử thách leo núi Bạch Mã – Laguna”, tay đua Javier Sarda người Tây Ban Nha cũng đã cán đích đầu tiên nội dung đua thứ hai Grand Fondo “Huế – A Lưới – Huế”.

Tay đua Javier Sarda vô địch chung cuộc giải Coupe de Hue 2019. Ảnh: BTC cung cấp

Với kết quả trên, tay đua Javier Sarda đã giành ngôi vô địch chung cuộc giải Coupe de Hue diễn ra trong hai ngày thứ Bảy và Chủ Nhật vừa qua.

Đến với Giải xe đap quốc tế Coupe De Hue 2019 có hơn 300 vận động viên (VĐV) chuyên nghiệp và bán chuyên, trong đó có hơn 150 VĐV người nước ngoài; bên cạnh đó còn có 700 VĐV phong trào tham gia giải.

Giải còn có sự tham gia của các tay đua: Cadel Evans từ Úc, cựu vô địch thế giới đua đường trường và leo núi, cựu vô địch Tour de France; tay đua chuyên nghiệp Mỹ Chris Butler. Cùng dự hưởng ứng giải có Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phan Ngọc Thọ và các đồng chí là lãnh đạo UBND tỉnh, các Sở, ban, ngành thuộc tỉnh.

Coupe De Hue là giải thi đấu của Liên đoàn Đua xe đạp Quốc tế (UCI) dưới hạng mục Cycling for All, do tổ chức UCI chính thức đăng ký trong thời gian vừa qua (được tổ chức định kỳ vào tháng 9 hàng năm).

SGTTO xin đăng tải một vài hình ảnh đẹp do BTC cung cấp.

Áo vàng chặng đua Bạch Mã chụp hình trước khi tham gia chặng đua A Lưới
Các tay đua chạy trên khung đường đẹp, bóng mát.
Một bức ảnh đẹp của tay đua cố vượt dốc.
Bà con A Lưới chào đoàn đua.

Nhân Tâm

1 BÌNH LUẬN

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here