Công thức nấu ba món chay cho ngày rằm tháng 10

0

(SGTTO) – Rằm tháng 10 (hay còn gọi là Rằm Hạ Nguyên) là một trong những ngày lễ lớn với những người theo đạo Phật. Vào ngày này, nhiều người thường ăn chay để thể hiện lòng thành và cầu mong những điều tốt lành sẽ đến.

Với công thức nấu ba món chay đơn giản, gồm Cà tím nhồi đậu hũ, Gỏi cuốn ngũ sắc và Chả đậu xanh chay do Hướng nghiệp Á Âu hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ dễ dàng làm phong phú thực đơn chay vào ngày rằm tháng 10 cho gia đình mình.

Bảo Phương

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here