fbpx
Thứ Tư, Tháng Mười Hai 8, 2021

Công thức nấu ba món chay cho ngày rằm tháng 10

(SGTTO) – Rằm tháng 10 (hay còn gọi là Rằm Hạ Nguyên) là một trong những ngày lễ lớn với những người theo đạo Phật. Vào ngày này, nhiều người thường ăn chay để thể hiện lòng thành và cầu mong những điều tốt lành sẽ đến.

Với công thức nấu ba món chay đơn giản, gồm Cà tím nhồi đậu hũ, Gỏi cuốn ngũ sắc và Chả đậu xanh chay do Hướng nghiệp Á Âu hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ dễ dàng làm phong phú thực đơn chay vào ngày rằm tháng 10 cho gia đình mình.

Bảo Phương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

“Đại sứ ẩm thực” chia sẻ công thức 60 món chay...

0
(SGTT) - Lễ Phật Đản năm nay rơi vào ngày 26-5. Vào ngày này mọi người thường làm những việc thiện nguyện và dùng...

Mâm cơm chay 5 món đạm bạc cho ngày Rằm sắp...

0
(SGTT) - Chỉ còn hai ngày nữa là đến ngày Rằm Tháng 1 Âm Lịch, mọi người đã chuẩn bị những món ăn nào...

Trưa nay ăn gì: sụn gà cay nồng và chả giò...

0
(SGTT) - Thay vì là món thịt gà kho thường thấy, sụn gà sả ớt có phần đặc biệt hơn với phần sụn giòn...

Rapper Mỹ mở quán chay để bày tỏ tình yêu với...

0
(SGTT) - Công việc trình diễn âm nhạc bị hủy bỏ và mất đi nguồn thu nhập do dịch Covid-19, một nam rapper người...

Trưa nay ăn gì: mì chay thanh đạm cho bữa trưa...

0
(SGTT) - Mì chay được thả trong nước dùng ngọt thanh với công thức từ rau củ, món ăn kèm chế biến thơm ngon,...

Gợi ý 4 món chay dễ làm cho ngày Rằm sắp...

0
(SGTTO) - Ngày mai (1-10) là Tết Trung thu và cũng là ngày Rằm, bạn đã nghĩ ra những món chay nào để nấu...

Kết nối