CLB Doanh nhân 2030 họp mặt chuẩn bị World Challenge lần 7

0

(SGTTO) – Vào ngày 19-11-2019, Ban tổ chức chương trình 2030 World Challenge lần thứ 7 của Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (thuộc Saigon Times Club) đã tổ chức buổi họp mặt chia sẻ thông tin với 42 thành viên của đoàn doanh nhân tham gia chương trình. 

2030 World Challenge là một trong những chương trình của Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 dành cho các thành viên và bạn hữu cùng khám phá và trải nghiệm các điểm đến đầy thử thách khắp nơi trên thế giới. Chương trình năm nay diễn ra từ ngày 21-11 đến 24-11-2019 và đoàn sẽ thực hiện chuyến trekking chinh phục Bạch Mộc Lương Tử, chặng đường dài nhất từ trước đến nay.

Thành viên CLB Doanh nhân 2030 tham gia World Challenge 2019 lần 7

Tại buổi họp mặt, anh Nguyễn Khoa Vinh, Trưởng Ban tổ chức, đã thông qua các qui định, các nội dung cần lưu ý, vật dụng phải chuẩn bị và nội qui trong quá trình di chuyển.

Anh Đàm Nguyên Sơn và chị Trần Thị Thanh Hương, người đã từng chinh phục Bạch Mộc Lương Tử vào năm 2018 cũng chia sẻ những kinh nghiệm quý giá cho đoàn, đặc biệt là các thông tin về thực địa và thời tiết. Ban tổ Chức cũng trao bộ trekking-kit với các vật dụng hữu ích cho thành viên đoàn.

Chương trình năm nay được sự đồng hành tài trợ của các thương hiệu là thành viên của CLB Doanh nhân 2030 như Thắng Lợi Group, Thanh Hà Bag, Băng Dương, Thịnh Vinh, SHE Chocolate, Bánh ngọt Mỹ Sướng.

Bạch Mộc Lương Tử, cao hơn 3.000m, là tên được khách du lịch gán cho đỉnh núi cao nhất trong dãy núi Kỷ Quan San nằm ở ranh giới giữa hai tỉnh Lào Cai và Lai Châu.

N.Trang

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here