Cathay Life ra mắt sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư, bảo vệ đến năm 99 tuổi

0

(SGTTO) – Ngày 12-9-2019, Cathay Life Việt Nam đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư mang tên “Thịnh An Tích Lũy Trọn Đời Ưu Việt”. Đây chính là giải pháp mới nhất dành cho khách hàng, vừa có thể đảm bảo được sự bảo vệ tài chính, vừa có thể tích lũy đầu tư ổn định.

Cathay Life Việt Nam lần đầu tiên cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư từ năm 2012. Đến nay, sau 11 năm hoạt động, Cathay Life đã tiếp tục nghiên cứu và mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn về các sản phẩm vừa đảm bảo lãi suất tài chính ổn định vừa bảo vệ khách hàng khỏi những bất trắc trong cuộc sống.

Khách hàng từ 0 đến 60 tuổi có thể tham gia sản phẩm “Thịnh An Tích Lũy Trọn Đời Ưu Việt” và thời hạn hợp đồng tức thời gian bảo vệ khách hàng được kéo dài đến 99 tuổi. Sản phẩm sẽ có mức lãi suất được đảm bảo theo năm hợp đồng, phù hợp với đối tượng khách hàng thích trải nghiệm đầu tư nhưng vẫn hưởng được quyền lợi bảo vệ từ công ty bảo hiểm.

Khi Người được bảo hiểm đạt 99 tuổi thì vào ngày kỷ niệm hợp đồng sẽ được nhận về 100% Giá trị tài khoản.

Trong thời gian hợp đồng có hiệu lực, khách hàng có thể rút một phần từ Giá trị hoàn lại của hợp đồng. Yêu cầu rút tiền mặt có thể được thực hiện sau năm hợp đồng thứ nhất. Khách hàng có thể tạm ứng từ Giá trị hoàn lại sau năm hợp đồng thứ nhất với khoản tạm ứng không vượt quá 85% Giá trị hoàn lại.

Không chỉ vậy, khách hàng tham gia sản phẩm này còn có thể lựa chọn giảm Số tiền bảo hiểm theo khả năng tài chính hiện tại sau hai năm hiệu lực của hợp đồng.

Vào cuối năm hợp đồng thứ 20, khách hàng sẽ được thưởng 200% giá trị trung bình phí bảo hiểm cơ bản đã đóng, theo định kỳ năm trong suốt 20 năm hợp đồng. Vào cuối mỗi năm năm hợp đồng (năm hợp đồng thứ 5, 10, 15…), khách hàng sẽ được thưởng 20% giá trị trung bình của phí bảo hiểm cơ bản đã đóng theo định kỳ năm trong suốt năm năm hợp đồng gần nhất.

“Thịnh An Tích Lũy Trọn Đời Ưu Việt” là sản phẩm mới nhất mà công ty bảo hiểm nhân thọ đến từ Đài Loan mang đến cho khách hàng với những quyền lợi tốt nhất, giúp khách hàng trong nước có thể trải nghiệm đầu tư tài chính mà không cần e ngại rủi ro.

Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin tạwebsite của công ty www.cathaylife.com.vn, liên hệ tư vấn viên của công ty, liên hệ tổng đài phục vụ khách hàng 028 6255 6393 hoặc gửi email về địa chỉ hotline@cathaylife.com.vn

Doãn Thụy

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here