Chủ Nhật, Tháng Năm 5, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Thơm lừng tô bún riêu cua đồng nguyên chất, giá chỉ 30.000 đồng

(SGTT) – Dù chỉ bán ven đường và trong một con hẻm ở quận 3 nhưng chất lượng tô bún riêu của cô Hồng đã gây thương nhớ cho nhiều người. Chỉ với 30.000 đồng, thực khách đã có thể cảm nhận hương vị món bún riêu có “tuổi đời” 26 năm.

Cô Hồng chia sẻ, cô bán bún riêu đến nay đã tròn 26 năm. Để giảm giá bán cho món ăn, cô không thuê nhà mà chọn bán ở một góc hẻm đường Lê Văn Sỹ. Nồi bún riêu thơm lừng thu hút thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên được cô nấu theo kiểu người miền Tây, ăn hơi ngọt nhẹ.

Đặc biệt, cua đồng cô chọn lựa kỹ càng và dùng hàng tươi để làm riêu. Còn lại thức ăn kèm vẫn như một tô bún riêu truyền thống, gồm có chả, ốc, đậu hũ. Giá một tô bún riêu thập cẩm, đầy đủ là 30.000 đồng.

Bún riêu cô Hồng | Hẻm 264 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3 | Giờ mở cửa: 6:00 – 9:30

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ghé quán ốc được Michelin gợi ý ở TPHCM

0
(SGTT) - Dù nằm khuất trong con hẻm đường Nguyễn Trãi, quận 1, nhưng tiệm ốc Đào lại là điểm đến quen thuộc của...

Bữa sáng Sài Gòn: Đổi vị với món ốc của dì...

0
(SGTT) - Ngoài các món phở, hủ tiếu, bánh canh... thực khách hãy thử đổi vị bữa sáng bằng một chầu ốc gồm nhiều...

Nhiều người ngại sinh con: ‘báo động đỏ’ cho nguồn cung...

0
(SGTT) - Tỷ lệ sinh bắt đầu giảm trong bối cảnh dân số ngày một già đi khiến các nhà lãnh đạo lo ngại...

Bữa sáng Sài Gòn: Quán bún riêu 50 năm giữ vị...

0
(SGTT) - Từ gánh bún bán dạo ở khu vực chợ Bến Thành hơn 50 năm trước, bà Mai Thị Liên duy trì hương...

Ngắm Bãi Cạn ở đảo Phú Quý từ trên cao

0
(SGTT) – Bên cạnh những điểm đến quen thuộc như đỉnh Cao Cát, vịnh Triều Dương, gành Hang… thì Bãi Cạn là điểm đến...

Lưu giữ nghề yến truyền thống 150 năm trên Cù Lao...

0
(SGTT) – Với lịch sử hơn 150 năm, nghề yến trên đảo Cù Lao Chàm, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, đã thu...

Kết nối