Thứ Sáu, Tháng Tư 26, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Thấm đượm hồn quê miền Tây cùng hủ tiếu Sa Đéc

(SGTT) – Với nguyên liệu và cách nấu đặc trưng của món hủ tiếu Sa Đéc, quán ăn Dì Năm Sa Đéc hơn 30 năm qua vẫn duy trì chất lượng đồng nhất. Đặc biệt ở đây là ngoài hủ tiếu nước truyền thống thì còn có thêm phiên bản hủ tiếu trộn lạ vị.

Chủ quán chia sẻ, quán mở bán từ năm 1988 từ Dì Năm, một người con muốn mang ẩm thực địa phương giới thiệu đến thực khách TPHCM. Điểm đặc biệt của hủ tiếu Sa Đéc nói chung là sợi bánh có độ dai, mềm vừa phải; nước dùng nấu từ công thức riêng nên bật lên vị thanh ngọt. Phần thức ăn kèm thì đa dạng như sườn heo, tim cật, bò viên, vịt xiêm, xíu mại, thập cẩm.

Ngoài hủ tiếu nước truyền thống, nơi đây còn phục vụ món hủ tiếu trộn với phần nước sốt chua chua, ngọt ngọt mang đến trải nghiệm ẩm thực mới lạ hơn cho mọi người. Nếu muốn đổi vị, bánh tằm bì vị miền Tây cũng là một gợi ý không thể bỏ qua. Giá món ăn dao động từ 45.000 – 69.000 đồng/phần.

Dì Năm Sa Đéc | 166 Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 | Giờ mở cửa: 6:00 – 22:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Tiền Giang: Hạn mặn làm nông dân trồng rau lo mất...

0
(SGTT) - Hiện nay, tình hình sản xuất cây trồng ở nhiều khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến...

Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo sẵn sàng thông xe...

0
(SGTT) - Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo dài gần 79km, đi qua 3 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận đã...

Nhà hàng, quán ăn tự tin sẽ ‘hốt bạc’ dịp 30-4...

0
(SGTT) - Kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay kéo dài 5 ngày là cơ hội “hốt bạc” cho các chuỗi kinh doanh...

Đầu tư để xử lý nước ở ĐBSCL cần gấp hơn

0
(SGTT) - Mỗi khi mùa hạn mặn bắt đầu xuất hiện, đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) bước vào quá trình chuyển đổi quản...

Mẹ rùa Malaysia vượt biển đến Côn Đảo đẻ trứng

0
(SGTT) - Ngày 22-4, một rùa mẹ đeo thẻ quốc gia Malaysia đã bơi vào bãi Cát Lớn tại hòn Bảy Cạnh, thuộc Vườn...

Ẩm thực hiện đại qua ‘góc nhìn’ đầu bếp Huỳnh Quang...

0
(SGTT) - Chọn phong vị ẩm thực hiện đại, đầu bếp Huỳnh Quang Viên đến từ Quảng Ngãi đã có buổi chia sẻ kiến...

Kết nối