(SGTT) – Với nguyên liệu và cách nấu đặc trưng của món hủ tiếu Sa Đéc, quán ăn Dì Năm Sa Đéc hơn 30 năm qua vẫn duy trì chất lượng đồng nhất. Đặc biệt ở đây là ngoài hủ tiếu nước truyền thống thì còn có thêm phiên bản hủ tiếu trộn lạ vị.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Chủ quán chia sẻ, quán mở bán từ năm 1988 từ Dì Năm, một người con muốn mang ẩm thực địa phương giới thiệu đến thực khách TPHCM. Điểm đặc biệt của hủ tiếu Sa Đéc nói chung là sợi bánh có độ dai, mềm vừa phải; nước dùng nấu từ công thức riêng nên bật lên vị thanh ngọt. Phần thức ăn kèm thì đa dạng như sườn heo, tim cật, bò viên, vịt xiêm, xíu mại, thập cẩm.
Ngoài hủ tiếu nước truyền thống, nơi đây còn phục vụ món hủ tiếu trộn với phần nước sốt chua chua, ngọt ngọt mang đến trải nghiệm ẩm thực mới lạ hơn cho mọi người. Nếu muốn đổi vị, bánh tằm bì vị miền Tây cũng là một gợi ý không thể bỏ qua. Giá món ăn dao động từ 45.000 – 69.000 đồng/phần.
Dì Năm Sa Đéc | 166 Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 | Giờ mở cửa: 6:00 – 22:00