Thứ Năm, Tháng Tư 25, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Mát lòng cơm gà ta, ngày bán vài trăm con

(SGTT) – Nếu bạn ưa thích hạt cơm nấu từ nước dùng gà, dùng kèm thịt gà ta mọng nước được chủ quán sơ chế kỹ càng thì mời một lần đặt chân đến quán ăn Gà Ta, nằm nép mình trên con đường Tôn Đản, quận 4.

Chủ quán cho hay, quán mở bán đã trên 17 năm, ban đầu chỉ là “quán di dộng” dưới hè phố bán cơm gà chiên. Sau này, nhận thấy nhu cầu thưởng thức gà ta luộc của mọi người tăng cao nên chị quyết định mở quán và bán cho đến nay.

Đặc biệt, gà ta được chị tuyển chọn từ trang trại gà ở Long An để bảo đảm hương vị cho món ăn. Sau sơ chế cẩn thận, thành phẩm thịt gà da căng giòn, thịt mềm mại, mọng nước. Đến đây, thực khách có nhiều sự lựa chọn món ăn kèm và khẩu phần ăn. Cụ thể, có cơm nấu từ nước dùng gà nên vị cơm rất thơm; xôi, cháo, miến hay trộn gỏi ăn kèm cũng rất bắt vị. Nếu đi một người bạn vẫn có thể thưởng thức phần ăn một người. Giá món ăn từ 40.000 đồng/phần trở lên.

Gà Ta quán | 33 Tôn Đản, phường 14, quận 4 | Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Tiền Giang: Hạn mặn làm nông dân trồng rau lo mất...

0
(SGTT) - Hiện nay, tình hình sản xuất cây trồng ở nhiều khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến...

Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo sẵn sàng thông xe...

0
(SGTT) - Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo dài gần 79km, đi qua 3 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận đã...

Nhà hàng, quán ăn tự tin sẽ ‘hốt bạc’ dịp 30-4...

0
(SGTT) - Kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay kéo dài 5 ngày là cơ hội “hốt bạc” cho các chuỗi kinh doanh...

Đầu tư để xử lý nước ở ĐBSCL cần gấp hơn

0
(SGTT) - Mỗi khi mùa hạn mặn bắt đầu xuất hiện, đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) bước vào quá trình chuyển đổi quản...

Mẹ rùa Malaysia vượt biển đến Côn Đảo đẻ trứng

0
(SGTT) - Ngày 22-4, một rùa mẹ đeo thẻ quốc gia Malaysia đã bơi vào bãi Cát Lớn tại hòn Bảy Cạnh, thuộc Vườn...

Ẩm thực hiện đại qua ‘góc nhìn’ đầu bếp Huỳnh Quang...

0
(SGTT) - Chọn phong vị ẩm thực hiện đại, đầu bếp Huỳnh Quang Viên đến từ Quảng Ngãi đã có buổi chia sẻ kiến...

Kết nối