Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Lạ miệng món mì sườn, cật heo ở quận 7

(SGTT) – Hủ tiếu mì là món ăn truyền thống của người Hoa với hương vị đặc trưng. Tại đường Nguyễn Thị Thập, quận 7, có một tiệm mì mà chủ quán gây thương nhớ cho thực khách bởi thức ăn kèm sườn và cật heo.

Chủ quán chia sẻ, bí quyết nấu món ăn này được truyền qua nhiều thế hệ do nhà chồng là người gốc Hoa. Theo đó, sợi mì phải chọn mua ở đúng lò sản xuất mì người Hoa; sườn và cật heo thì chọn loại tươi ngon và chỉ bán một lượng vừa đủ trong ngày để đảm bảo chất lượng.

Đến quán ăn, thực khách ngoài chọn lựa mì sườn, cật heo thì cũng có thể dùng qua xá xíu hay phi lê cá. Đặc biệt, phần nước dùng được nấu khéo léo từ xương heo và xương gà nên có vị thanh khó lẫn. Món ăn đồng giá 35.000 đồng/tô, món ăn thêm giá 20.000 đồng.

Sương Ký Mì Gia | 621 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, quận 7 | Giờ mở cửa: 6:00 – 11:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

TPHCM: Giá rau củ tăng mạnh vào đầu mùa mưa

0
(SGTT) - Trong những ngày gần đây, giá rau xanh tại các chợ truyền thống trên địa bàn TPHCM tăng nhanh so với cách...

Ẩm thực dân dã giao thoa hiện đại từ giáo viên...

0
(SGTT) - Với 37 năm kinh nghiệm trong công việc dạy nấu ăn, cô Thái Hoàng Minh Lê đã mang đến "làn gió mới"...

Trải nghiệm bánh xèo Ngọc Sơn, đổ cả trứng gà tráng...

0
(SGTT) - Bánh xèo là món ăn dân dã có mặt ở nhiều vùng miền đất nước. Tại TPHCM, món bánh xèo được một...

Rủ nhau thưởng thức hủ tiếu Nam Vang đạt Bib Gourmand

0
(SGTT) - Ra đời năm 1975, hủ tiếu Hồng Phát là một trong những thương hiệu ẩm thực lâu đời tại TPHCM. Đến nay,...

‘Mùa vàng’ trên ruộng bậc thang Kon Tu Rằng

0
(SGTT) - Ruộng bậc thang Kon Tu Rằng thuộc xã Măng Cành, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum. Tuy không trải dài tầng tầng...

Bữa sáng Sài Gòn: Thử tô bánh canh cua nguyên con,...

0
(SGTT) - Tại TPHCM, thực khách dễ dàng tìm một quán bánh canh cua nguyên con, nhưng để hẳn cua sống cho khách chọn...

Kết nối