Thứ Năm, Tháng Tư 25, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Khám phá món bánh mì nửa Việt, nửa Tây tại đất quận 10

(SGTT) – Xuất phát điểm là thực khách yêu thích món bánh mì truyền thống và bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, chủ tiệm bánh mì Hia Nhí đã kết hợp cả hai phong cách để tạo nên món bánh mì nửa Việt, nửa Tây.

Chủ quán chia sẻ, tiệm bánh mì mở bán được hơn 6 tháng. Theo đó, chỉ có chà bông và bánh mì là đặt người quen, còn lại từ thịt heo, bơ, pate, các loại rau ăn kèm đều tự làm để đảm bảo hương vị như ý.

Đặc biệt, thịt heo chế biến theo phong cách bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ với lớp thịt dày quấn quanh ống, xung quanh tỏa ra hơi nhiệt từ lò. Thành phẩm thu về thịt chín mềm, mọng nước còn phần da ngoài thì giòn rụm. Một ổ bánh mì kết hợp gồm ổ bánh truyền thống, pate, bơ, thịt heo kiểu Thổ Nhĩ Kỳ, chà bông, rau các loại.

Ngoài bánh mì nửa Việt, nửa Tây, tiệm còn phục vụ bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ truyền thống, bánh mì Việt truyền thống và bánh mì que. Bánh mì que giá 10.000 đồng/ổ; còn lại bánh mì các loại giá từ 22.000 – 30.000 đồng.

Bánh mì Hia Nhí | 752 Điện Biên Phủ, phường 10, quận 10 | Giờ mở cửa: 6:00 – 12:30

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Tiền Giang: Hạn mặn làm nông dân trồng rau lo mất...

0
(SGTT) - Hiện nay, tình hình sản xuất cây trồng ở nhiều khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến...

Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo sẵn sàng thông xe...

0
(SGTT) - Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo dài gần 79km, đi qua 3 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận đã...

Nhà hàng, quán ăn tự tin sẽ ‘hốt bạc’ dịp 30-4...

0
(SGTT) - Kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay kéo dài 5 ngày là cơ hội “hốt bạc” cho các chuỗi kinh doanh...

Đầu tư để xử lý nước ở ĐBSCL cần gấp hơn

0
(SGTT) - Mỗi khi mùa hạn mặn bắt đầu xuất hiện, đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) bước vào quá trình chuyển đổi quản...

Mẹ rùa Malaysia vượt biển đến Côn Đảo đẻ trứng

0
(SGTT) - Ngày 22-4, một rùa mẹ đeo thẻ quốc gia Malaysia đã bơi vào bãi Cát Lớn tại hòn Bảy Cạnh, thuộc Vườn...

Ẩm thực hiện đại qua ‘góc nhìn’ đầu bếp Huỳnh Quang...

0
(SGTT) - Chọn phong vị ẩm thực hiện đại, đầu bếp Huỳnh Quang Viên đến từ Quảng Ngãi đã có buổi chia sẻ kiến...

Kết nối