Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Khám phá món bánh mì nửa Việt, nửa Tây tại đất quận 10

(SGTT) – Xuất phát điểm là thực khách yêu thích món bánh mì truyền thống và bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, chủ tiệm bánh mì Hia Nhí đã kết hợp cả hai phong cách để tạo nên món bánh mì nửa Việt, nửa Tây.

Chủ quán chia sẻ, tiệm bánh mì mở bán được hơn 6 tháng. Theo đó, chỉ có chà bông và bánh mì là đặt người quen, còn lại từ thịt heo, bơ, pate, các loại rau ăn kèm đều tự làm để đảm bảo hương vị như ý.

Đặc biệt, thịt heo chế biến theo phong cách bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ với lớp thịt dày quấn quanh ống, xung quanh tỏa ra hơi nhiệt từ lò. Thành phẩm thu về thịt chín mềm, mọng nước còn phần da ngoài thì giòn rụm. Một ổ bánh mì kết hợp gồm ổ bánh truyền thống, pate, bơ, thịt heo kiểu Thổ Nhĩ Kỳ, chà bông, rau các loại.

Ngoài bánh mì nửa Việt, nửa Tây, tiệm còn phục vụ bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ truyền thống, bánh mì Việt truyền thống và bánh mì que. Bánh mì que giá 10.000 đồng/ổ; còn lại bánh mì các loại giá từ 22.000 – 30.000 đồng.

Bánh mì Hia Nhí | 752 Điện Biên Phủ, phường 10, quận 10 | Giờ mở cửa: 6:00 – 12:30

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Vẫn chưa mở được ‘nút thắt’ thiếu cát

0
(SGTT) - Các công trình giao thông trọng điểm ở phía Đông và miền Tây Nam Bộ vẫn tiếp tục bị thiếu cát. Thiếu...

‘Thổi’ làn gió mới cho ẩm thực dân dã từ thịt...

0
(SGTT) - Với 18 năm theo nghề, đầu bếp Mai Nguyễn Phước Tân đã mang đến chương trình Giao lưu đầu bếp hai món...

Về Bình Dương thăm làng gốm Lái Thiêu trăm tuổi

0
(SGTT) - Cùng với gốm Cây Mai (TPHCM), gốm Biên Hoà (Đồng Nai) thì gốm Lái Thiêu (Bình Dương) là một trong ba "đỉnh"...

Bữa sáng Sài Gòn: Mới lạ món bún mắm miền Tây...

0
(SGTT) – Để tạo điểm nhấn mới lạ cho món bún mắm miền Tây quán mình, cô Hoa đã cho thêm chả Huế vào...

Đi Hoàng Su Phì ngắm ruộng bậc thang mùa nước đổ

0
(SGTT) - Nằm ở phía Tây tỉnh Hà Giang, Hoàng Su Phì từ lâu đã nổi tiếng với những thửa ruộng bậc thang trải...

Bữa sáng Sài Gòn: Thử món bánh ướt ‘đĩa xếp chồng’...

0
(SGTT) – Bánh ướt "đĩa xếp chồng" là món ăn đặc trưng của vùng cao nguyên Buôn Ma Thuột, làm từ bột gạo tráng...

Kết nối