(SGTT) - Chỉ mở bán đúng ba giờ hằng ngày tại một góc nhà trên đường Bùi Viện, quận 1, tiệm bánh căn không tên thu hút thực khách bởi yếu tố "hạn chế về số lượng" nhưng chất lượng thơm ngon.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Chủ quán chia sẻ, tiệm bánh căn mở bán ở Bùi Viện đã hơn 20 năm nay nhưng do chỉ bán ở vỉa hè nên mọi người gọi quen là bánh căn Bùi Viện. Theo đó, món ăn được ông giữ đúng "tinh thần" của bánh căn là không dầu mỡ. Nhờ vào độ thơm bùi của trứng gà, xíu mại, hành phi nhà làm... mà món bánh căn của ông có một màu sắc đặc trưng hơn. Giá một phần bánh căn là 35.000 đồng gồm 6 bánh và 2 viên xíu mại.
Bánh căn Bùi Viện | 107 Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 | Giờ mở cửa: 6:00 – 9:00 (ngày rằm nghỉ)
Phúc An