Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Độc đáo món hủ tiếu dê có nước dùng thanh ngọt, giá từ 45.000 đồng

(SGTT) – Tiếp thu bí quyết nấu ăn từ ông ngoại, cô gái 29 tuổi quyết định mở quán hủ tiếu dê để mang đến cho thực khách một cách thưởng thức dễ ăn, ngon miệng.

Chủ quán chia sẻ, từ công thức của người ông, chị đã nghiên cứu, tìm tòi để cho ra một hương vị nước dùng kiểu “miền Tây”, ai dùng cũng được. Phần thịt dê thì chọn loại dê tơ, sử dụng khăn lông, tai, lưỡi, mắt, sườn làm thức ăn kèm hủ tiếu. Đặc biệt, thời gian sơ chế và bí quyết riêng giúp khử mùi thịt dê, chỉ còn thoáng lại hương thơm đặc trưng thịt dê.

Ngoài hủ tiếu dê, quán còn phục vụ thêm lẩu dê cho mọi người mua về sum vầy trong những bữa ăn thay vị cơm gia đình. Giá 45.000 – 55.000 đồng/phần.

Hủ tiếu dê A Xìn | 490 Phan Văn Trị, phường 7, quận 5 | Giờ mở cửa: 6:00 – 11:00 và 16:00 – 21:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Vẫn chưa mở được ‘nút thắt’ thiếu cát

0
(SGTT) - Các công trình giao thông trọng điểm ở phía Đông và miền Tây Nam Bộ vẫn tiếp tục bị thiếu cát. Thiếu...

‘Thổi’ làn gió mới cho ẩm thực dân dã từ thịt...

0
(SGTT) - Với 18 năm theo nghề, đầu bếp Mai Nguyễn Phước Tân đã mang đến chương trình Giao lưu đầu bếp hai món...

Về Bình Dương thăm làng gốm Lái Thiêu trăm tuổi

0
(SGTT) - Cùng với gốm Cây Mai (TPHCM), gốm Biên Hoà (Đồng Nai) thì gốm Lái Thiêu (Bình Dương) là một trong ba "đỉnh"...

Bữa sáng Sài Gòn: Mới lạ món bún mắm miền Tây...

0
(SGTT) – Để tạo điểm nhấn mới lạ cho món bún mắm miền Tây quán mình, cô Hoa đã cho thêm chả Huế vào...

Đi Hoàng Su Phì ngắm ruộng bậc thang mùa nước đổ

0
(SGTT) - Nằm ở phía Tây tỉnh Hà Giang, Hoàng Su Phì từ lâu đã nổi tiếng với những thửa ruộng bậc thang trải...

Bữa sáng Sài Gòn: Thử món bánh ướt ‘đĩa xếp chồng’...

0
(SGTT) – Bánh ướt "đĩa xếp chồng" là món ăn đặc trưng của vùng cao nguyên Buôn Ma Thuột, làm từ bột gạo tráng...

Kết nối