Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Độc đáo món bún măng bò duy nhất tại Sài Gòn

(SGTT) – Được một người bạn quốc tịch Pháp chia sẻ công thức nấu món bún măng bò độc đáo, chủ quán Bà Dzú vẫn duy trì hương vị này hơn 10 năm qua, gây thương nhớ cho biết bao thực khách từng thưởng thức.

Theo đó, bún măng bò nơi đây độc đáo ở phần nước dùng, nguyên liệu và rau ăn kèm. Cụ thể, phần nước dùng được hầm từ sụn và nạm bò, cộng thêm một ít bí quyết riêng nên tổng thể hương vị có sự tương đồng với bún bò Huế, bún măng vịt và bún riêu.

Tiếp đến, thức ăn kèm đa dạng như nạm, gân, tái, bắp hoa, sườn sụn, lá xách; thêm măng được chủ quán sơ chế kỹ nên không còn mùi hăng khó chịu. Chỉ từ 35.000 đồng, thực khách có thể trải nghiệm một món ăn đặc sắc mà hiện chưa có quán ăn nào ở Sài Gòn bán.

Quán Bà Dzú | 308 Cao Đạt, phường 1, quận 5 | Giờ mở cửa: 7:00 – 20:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đến Đà Nẵng, thử món bánh cuốn nóng hổi tráng bằng...

0
(SGTT) - Nằm tại thôn Tuý Loan Đông 2, xã Hoà Phong, huyện Hoà Vang, quán bánh cuốn của cụ bà Đặng Thị Tuý...

Ẩm thực Michelin: Khám phá món ăn ba miền tại Rice...

0
(SGTT) -  Nhà hàng Rice Field (TPHCM) được nhiều thực khách nhớ đến bởi sự đa dạng các món ăn ba miền. Gần đây,...

Bữa sáng Sài Gòn: Chất lượng tô bún thịt nướng cô...

0
(SGTT) - Dù tọa lạc trong một khu chợ ở trung tâm thành phố nhưng thực khách chỉ tốn 35.000 đồng để thưởng thức...

Đen Đá the Museum – tiệm cà phê mô hình bảo...

0
(SGTT) - Chọn phong cách bảo tàng lịch sử, tiệm cà phê Đen Đá the Museum ở quận 5 chứa nhiều tiểu cảnh về...

Dấu xưa – Hồn phố: Nghề làm bánh tráng tại làng...

0
(SGTT) – Với hơn 500 năm tuổi, làng cổ Túy Loan (xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng) nổi tiếng với...

Thưởng thức ẩm thực miền Trung tại Thanh Thúy quán, núp...

0
(SGTT) - Hạnh Thông Tây là ngôi chợ ở TPHCM được nhớ đến bởi nhiều sạp quần áo, thời trang và trang sức với...

Kết nối