Thứ Sáu, Tháng Ba 29, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Bữa sáng ngày cuối năm cùng bột chiên tam vị lạ miệng

(SGTT) – Bột chiên là món ăn sáng phổ biến của một số người dân Sài Gòn. Tại một quán ăn núp hông chợ đường Phạm Hùng, quận 8 có bán bột chiên với thức ăn kèm đa dạng, phù hợp để đổi vị cho bữa sáng cuối năm.

Chủ quán chia sẻ, xuất phát điểm là người yêu thích món ăn này nên cô tìm hiểu công thức và tự sáng tạo thêm thức ăn kèm làm điểm nhấn cho quán. Cụ thể, thay vì chỉ là bột môn chiên giòn dùng kèm trứng và đồ chua như món truyền thống thì cô cho thêm xúc xích, pate và đặc biệt là tóp mỡ giòn rụm.

Chọn lựa nguồn nguyên liệu cẩn thận, có loại cô tự làm tại nhà, quán ăn tuy núp hông hẻm chợ tự phát nhưng lại được nhiều thực khách yêu thích món ăn này đánh giá cao. Giá món ăn từ 25.000 – 35.000 đồng/phần.

Bột chiên môn giòn | 1/7A Phạm Hùng, phường 4, quận 8 | Giờ mở cửa: 6:00 – 20:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Thế giới xung quanh ngôi chợ du lịch lớn nhất Đà...

0
(SGTT) – Chợ Hàn – Ngôi chợ truyền thống lâu đời tại Đà Nẵng, đang là điểm đến được nhiều du khách quốc tế...

Thơm lừng góc chợ Gò Vấp gánh súp cua cô Liên,...

0
(SGTT) - Nếu có dịp đi ngang chợ Gò Vấp và ghé nơi đây mua sắm, ẩm thực là một trong những điều mà...

Ô nhiễm có chu kỳ sao để dân phải chịu?

0
(SGTT) - Không phải lần đầu, tình trạng ô nhiễm bụi đỏ ở dự án Sân bay Long Thành và rác dồn ứ trên...

Nhu cầu bán hàng online tăng, lớp dạy livestream hút khách

0
(SGTT) - Những năm gần đây, hình thức bán hàng thông qua phát sóng trực tiếp (livestream) đang là xu hướng mới của ngành...

Cách người Thái làm thời trang ‘bền vững’ không chỉ ‘xanh’...

0
(SGTT) - Các sản phẩm thời trang và phong cách sống của Thái Lan được biết đến bởi nguyên liệu thô đa dạng và...

Bếp trưởng Ngọc Nhi bày cách làm mâm tiệc từ bào...

0
(SGTT) - Chọn những loại thực phẩm nhập khẩu cao cấp như bào ngư Hàn Quốc, sò điệp Nhật, ốc Bulot, Bếp trưởng Ngọc...

Kết nối