(SGTT) - Khi tiết trời mát mẻ, trong lành cho sáng ngày đầu năm mới thì việc nhâm nhi đĩa bánh cuốn thơm ngon, đựng trong mẹt đẹp mắt lại là một gợi ý thật sự thú vị cho mọi người.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Chủ quán chia sẻ, bánh cuốn nơi đây đã gia truyền qua ba thế hệ, bắt đầu bán từ năm 1964. Theo đó, điểm nhấn của bánh Bà Tư Đông là chế biến theo phong vị miền Bắc với vỏ bánh được trộn bột khéo léo để sau đổ bánh vẫn có độ dẻo, nhân bánh thì đa dạng thức ăn kèm như chả lụa, chả gân, chả Huế, bánh tôm, nem và đặc biệt là chả giò.
Hầu hết nguyên liệu thực phẩm đều nhà làm để yên tâm về vệ sinh an toàn, còn những món đặt lò thì chọn nơi uy tín để bảo đảm chất lượng. Món bánh cuốn nơi đây còn thu hút thực khách bởi cách bài trí trong mẹt đẹp mắt, tạo sự ngon miệng hơn khi thưởng thức. Giá món ăn từ 40.000 - 55.000 đồng/phần.
Bánh cuốn Bà Tư Đông | 93 đường số 45, phường 5, quận 4 | Giờ mở cửa: 6:30 – 14:00