(SGTT) - Thời gian gần đây, món bún Thái dần trở thành một phần không thể thiếu trong văn hoá ẩm thực Sài thành. Theo đó, thương hiệu bún Thái cay Tiên Tiên được lòng thực khách bởi hương vị thuần tuý cùng giá bán phải chăng.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Chủ quán cho hay, quán mở bán được vài tháng thì bùng nổ dịch Covid-19. Giai đoạn đó, thực khách đặt món chủ yếu trực tuyến nên dần dần thương hiệu ngày càng mở rộng, được nhiều người biết.
Về bún Thái, chủ quán nấu theo bí quyết riêng nhưng vẫn bảo đảm hương vị chuẩn cho món ăn. Đó là nước dùng chua cay, thức ăn kèm thì đa dạng như thịt bò, tôm, mực, chả cua, cá viên, nghêu, nấm. Giá món ăn từ 30.000 - 50.000 đồng/tô.
Bún Thái cay Tiên Tiên | 317B Phan Văn Trị, phường 2, quận 5 | Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00
Phúc An