(SGTT) – Nằm khép mình trên con đường Cao Thắng đoạn giao Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, tiệm phở đuôi bò gia truyền Ông Cả thu hút thực khách bởi công thức bí truyền qua bốn thế hệ và nguồn nguyên liệu tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Chủ quán chia sẻ, cô xuất phát điểm kinh doanh thời trang nhưng đành bỏ việc để quay về tiếp quản tiệm phở được truyền từ đời ông cố. Giữ trọn bí quyết công thức và kinh doanh, các nguyên liệu để nấu phở đều được chọn lọc từ nhà cung cấp uy tín. Đặc biệt, có nguyên liệu được chủ quán trồng thêm tại nhà như rau để bảo đảm chất lượng, an toàn vệ sinh.
Dù có đa dạng các phần thịt như tái, nạm, gân, bắp, bò viên… nhưng thương hiệu phở Ông Cả được thực khách yêu thích nhất là món phở đuôi bò. Theo đó, đuôi bò nhập khẩu từ Úc, sau sơ chế cẩn thận còn đem thui để lớp da ngoài giòn rụm, phần thịt bên trong mềm mại. Chỉ từ 45.000 đồng thực khách đã có thể thưởng thức hương vị phở gần trăm năm gia truyền; riêng phở đuôi bò có giá bán là 85.000 đồng/tô.
Phở đuôi bò Ông Cả | 66B Cao Thắng, phường 4, quận 3 | Giờ mở cửa: 6:00 – 13:00 và 16:00 – 20:30