Thứ Ba, Tháng Tư 16, 2024

Bỏ túi những ưu đãi hữu ích nhân Ngày thanh toán không tiền mặt

(SGTT) – Những năm gần đây, xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt nhận được sự quan tâm lớn từ doanh nghiệp và cả người tiêu dùng. Nhân Ngày thanh toán không tiền mặt (16-6), mọi người có thể “bỏ túi” những ưu đãi khi chọn hình thức thanh toán này.
Nhân Ngày thanh toán không tiền mặt, nhiều cửa hàng kết hợp cùng ví điện tử mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho người dùng. Ảnh minh họa: Phúc An

Theo đó, một số doanh nghiệp như Jollibee, FamilyMart, Highlands Coffee, Grove Fresh, Vera, Jockey, Sơn Kim Mode, điện máy Thiên Nam Hòa… đã kết hợp cùng ví Payoo để mang đến những chương trình ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán hóa đơn, mua sắm, ăn uống với mức giảm đến 15% (tối đa 150.000 đồng)/giao dịch.

Được biết, các chương trình ưu đãi được triển khai đồng loạt trong tháng Sáu thông qua hình thức thanh toán thẻ truyền thống trên các nền tảng trực tuyến hoặc thanh toán không tiếp xúc trên thiết bị Payoo POS. Cụ thể:

Ưu đãi dành cho dịch vụ mua sắm, ăn uống

  • Từ nay đến 30-6, khách hàng là chủ thẻ MasterCard® không tiếp xúc sẽ nhận được ưu đãi 15%, tối đa 150.000 đồng khi đến mua sắm và ăn uống tại Jollibee, Califresh, Vera, Jockey, Sơn Kim Mode.
  • Từ 23-3 đến hết ngày 30-6, với mỗi đơn hàng Highlands Coffee từ 200.000 đồng thanh toán qua MasterCard®, khách hàng sẽ nhận được mã quà tặng 30.000 đồng (áp dụng cho lần thanh toán sau).
  • Từ 5-5 đến hết 30-6, khách hàng mua thực phẩm sạch tại chuỗi cửa hàng Grove Fresh với hóa đơn từ 300.000 đồng, thanh toán qua MasterCard®, sẽ nhận được voucher trị giá 50.000 đồng.
  • Từ 15-4 đến 30-6, khách hàng mua sắm tại hệ thống FamilyMart nhận mã quà tặng 20.000 đồng cho hóa đơn từ 200.000 đồng, khi thanh toán bằng MasterCard®
  • Từ 5-5 đến 5-7, khách hàng mua sắm tại MediaMart, Đăng Quang Watch có cơ hội nhận mã quà tặng lên đến 300.000 đồng cũng qua thanh toán bằng MasterCard®
Ưu đãi cho thực khách khi ghé ăn uống tại một thương hiệu cà phê và thanh toán không dùng tiền mặt.

Ưu đãi cho thanh toán hóa đơn

  • Từ 6-6 đến 30-6, khách hàng là chủ thẻ MasterCard® khi thanh toán hóa đơn (điện, nước, điện thoại, Internet, truyền hình…) từ 500.000 đồng trên trang web bill.payoo.vn hay ứng dụng Payoo sẽ nhận được mã quà tặng 50.000 đồng. Đặc biệt, chủ thẻ thanh toán qua một số trang web, ứng dụng ngân hàng như VPBank, TPBank cũng sẽ nhận được ưu đãi tương tự.
  • Từ 15-6 đến 30-6, khách hàng thanh toán hóa đơn tiện ích, khoản vay, bảo hiểm qua nền tảng Payoo tại điện máy Thiên Nam Hòa sẽ được hoàn ngay 300.000 đồng khi mua sắm một số sản phẩm nồi cơm điện hoặc nồi chiên không dầu.

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Startup ví điện tử của Singapore muốn ‘thống trị’ thị trường...

0
(SGTT) - Ứng dụng YouTrip của Singapore dự định mở rộng sang Việt Nam và các nền kinh tế chính của ASEAN với dịch...

TPHCM lần đầu tiên tổ chức lễ hội hoàn toàn không...

0
Ngày 16-6, sự kiện lễ hội “Không tiền mặt – Cashless Town” 2023 chính thức khai mạc tại đường Lê Lợi (quận 1, TPHCM)...

Thanh toán không tiền mặt ‘phủ sóng’ ngày càng mạnh

0
Thanh toán không tiền mặt tiếp tục tăng trưởng mạnh sau đại dịch Covid-19, nhờ hệ thống văn bản pháp lý dần hoàn thiện...

Thanh toán không chạm Google Pay chính thức hoạt động tại...

0
Sau khoảng thời gian thử nghiệm, mới đây, ứng dụng thanh toán không chạm - Google Pay - đã chính thức hoạt động tại...

Payoo: thanh toán bằng mã QR tại siêu thị tăng trưởng...

0
(SGTT) - Theo số liệu từ Ngân hàng Nhà nước, trong 6 tháng đầu năm 2022, thanh toán không dùng tiền mặt thông qua...

Payoo và Dragon Capital ký kết hợp tác về dịch vụ...

0
(SGTT) - Ngày 19-10, Công ty cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng đồng Việt, đơn vị phát triển Payoo và Công ty cổ...

Kết nối