BMW M4 Edition M phiên bản “di sản” chỉ được sản xuất 750 chiếc

0

(SGTTO) – BMW đã tiết lộ mẫu xe phiên bản giới hạn mới dựa trên mẫu M4, đó là M4 Edition M Heritage. Phiên bản này sẽ sản xuất 750 chiếc, bán trên toàn thế giới từ tháng 11 năm nay đến tháng 4-2020.

Đúng như tên gọi, mẫu xe này như một kỷ niệm về di sản của BMW M xe đua, vì vậy màu sắc ngoại thất phản ánh đúng với biểu tượng màu xanh nhạt, xanh đậm và đỏ nổi tiếng của hãng xe đến từ Đức.

Khách hàng sẽ được lựa chọn 3 phiên bản bao gồm Laguna Seca Blue, Velvet Blue và Imola Red. Tất cả đều có mái bằng nhựa gia cố bằng sợi carbon mang dải trang trí màu BMW M, được tích hợp vào hỗn hợp CFRP bằng quy trình sản xuất đặc biệt.

Những điểm nhấn độc đáo khác bao gồm bánh xe hợp kim nhẹ M kích thước 20 inch với thiết kế hình ngôi sao độc đáo trên lớp sơn mờ Orbit Gray.

Đối với nội thất, ghế M bọc da đặc trưng của mô hình, có các lỗ mở nổi bật trong khu vực của ghế ngồi và thiết kế bicolour phụ thuộc vào màu sắc bên ngoài được chọn.

Những chiếc xe có lớp sơn màu xanh Laguna Seca Blue sẽ có chỗ ngồi bằng Silverstone/Black với các đường chỉ khâu màu ngọc lam, trong khi những chiếc xe Velvet Blue đi kèm với ghế Velvet Blue và Orange. Đối với những chiếc xe được sơn Imola Red sẽ đi kèm với màu ghế là đỏ và đen, được kết hợp với các đường khâu tương phản màu vàng và đỏ.

Các cải tiến về mặt thẩm mỹ khác bao gồm biểu tượng M4 màu xanh ngọc, cam hoặc đỏ trên tựa đầu trước, bổ sung các dải trang trí carbon nội thất được thiết kế dành riêng cho mẫu xe. Các dải trang trí bên trong và bệ cửa cũng mang dấu ấn phiên bản M Heritage với kí hiệu 1/750 độc quyền.

Sức mạnh của xe không có gì thay đổi khi vẫn sử dụng động cơ S55 3.0L tăng áp, sản sinh ra 444 mã lực và mô-men xoắn 550 Nm được kết hợp với hộp số ly hợp kép 6 cấp hoặc 7 cấp.

La Thành

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here